Yếu tố quyết định chọn mua căn hộ Raemian City là gì?

Yếu tố quyết định chọn mua căn hộ Raemian City là gì?

Căn hộ của công trình New City có đặc trưng kết cấu như thế nào?
Căn hộ New City cực kỳ đắc địa giao thông tốt tiết kiệm năng lượng
Môi trường sống đặc thù tại căn hộ Gem Riverside

Dự án Raemian City là dự án mới được ra mắt trên thị trường Quận 2. Vì thế, việc lựa chọn được căn hộ tại dự án Raemian City phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra: Yếu tố quyết định chọn mua căn hộ Raemian City là gì? Để nắm bắt rõ hơn các yếu tố đó, Quốc Dũng blog xin chia sẻ các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

Một số yếu tố quyết định chọn mua căn hộ Raemian City

Căn hộ cao cấp Raemian City tọa lạc ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của thuộc phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Đây là đoạn đường nối liền với tuyến đường Trần Não, gần kề với Chi cục Thuế TP.Hồ Chí Minh.

raemian city yeu to quyet dinh mua

Theo Quốc Dũng blog, yếu tố phải nói đến đầu tiên là việc quy hoạch để nâng cấp và mở rộng tuyến đường Lương Đình Của. Với việc đầu tư đó, giới lộ của tuyến đường sẽ rộng khoảng 30m, dành cho 6 làn xe. Hiện tại, tuyến đường Lương Đình Của đã hoàn thiện đến điểm nút giữa đường Nguyễn Hoàng với đường An Phú.

Sau khi tuyến đường được hoàn thiện, cư dân sẽ không gặp phải tình trang ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm hoặc ngập úng vào mùa mưa. Bên cạnh đó, tuyến đường cũng giúp cho cư dân có được sự chuyển hướng thuận lợi ra các tuyến đường Cao Đức Lân và Trần Lựu.

Raemian City hưởng lợi từ việc mở rộng tuyến đường Lương Đình Của: tuoitre.vn

Bên cạnh đó, Quốc Dũng blog cũng nhận thấy: Phần quy hoạch của khu đô thị An Phú – An Khánh đã dần được hình thành, cư dân dịch chuyển về sinh sống đã nhiều hơn, các tiện ích xung quanh căn hộ cũng dần trở nên nhiều hơn và hoàn thiện hơn. Đó là những điều kiện cần thiết để cư dân có được cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Các đơn vị tham gia phát triển dự án đều có tiếng tăm trên thị trường bất động sản. Nếu chủ đầu tư dự án HDTC là một đơn vị chưa thực sự nổi bật với khách hàng thì ắt hẳn nhà thầu thi công dự án Delta và đơn vị giám sát Apave khó có thể bỏ qua. Với sự tham gia của các đơn vị sẽ giúp khách hàng có được căn hộ có chất lượng cao với mức giá bán hấp dẫn.

Tìm hiểu ngay: thông tin dự án Raemian City Quận 2

tien ich du an raemian city

Mức giá bán dự kiến của căn hộ Raemian City Quận 2

Với hàng loạt yếu tố thuận lợi để khách hàng lựa chọn có thể đưa ra quyết định chọn mua căn hộ tại dự án Raemian City. Để yên tâm hơn nữa, khách hàng cũng đang quan tâm, chú ý đến mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra. Theo thông tin Quốc Dũng blog có được, chủ đầu tư HDTC chưa đưa ra bất kỳ công bố chính thức nào về mức giá bán dành cho các căn hộ tại dự án Raemian City.

Tuy nhiên, từ nguồn tin nội bộ kết hợp với mặt bằng giá bán căn hộ tại các dự án cùng phân khúc, mức giá bán căn hộ Raemian City cũng không dưới 45 triệu đồng/m2. Đây là mức giá đưa ra để khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định chính thức việc chọn mua căn hộ tại dự án mới của chủ đầu tư HDTC ở khu vực Quận 2.

Bài viết nên xem: Nhà thầu thi công dự án Raemian City Quận 2 là đơn vị nào?

Trên đây là một số yếu tố có thể tác động đến quyết định chọn mua căn hộ tại dự án Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng blog sẽ đem lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.