Xem xét về tiềm năng phát triển của Empire City

Tiềm năng khu vực xung quanh căn hộ Gem Riverside Đất Xanh
Khách hàng chỉ muốn dừng chân tại căn hộ Raemian Galaxy khi ghé thăm
Các tiện ích xa xỉ của dự án khu căn hộ hạng sang D’Edge

Empire City xuất hiện tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm như là một điểm sáng đặc biệt ấn tượng, nó không chỉ đóng góp làm tăng thêm giá trị cho khu đất này mà còn được mong chờ sẽ gây dựng nên cuộc sống trong mơ cho người dân thành phố. Được ví như là 1 thành phố trong lòng thành phố, căn hộ Empire có đầy đủ những đòi hỏi mà mọi người cần về một cuộc sống nhân văn, xa hoa, đẳng cấp và mang chuẩn mực quốc tế; đặc biệt hơn cả, tòa tháp 86 tầng của dự án bất động sản Empire City được đoán định sẽ trở thành biểu tượng mới của Sài Gòn Tại đây. Nhằm biết rõ hơn về dự án giàu năng lực này, chúng ta hãy đi tìm hiểu những nhận xét về mức độ phát triển của dự án bất động sản Empire City ngay dưới đây.

Thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân tại Dự án Palm City với thể tiện dụng kết nối đến các khu vực khác trong Tp. Hồ Chí Minh, rất thông thoáng, tiện dụng chuyển di, không kẹt xe, ùn tắc liên lạc. tuyến phố Song Hành gần hoàn tất sẽ giúp việc lưu thông thêm tiện lợi. Read More để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về căn hộ Palm City.

Jamila tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Song Hành, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây TP.HCM (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), gần như là căn hộ Jamila Khang điền duy nhất tiếp giáp 2 mặt sông, 2 mặt tiền đường Song Hành.

Thu Thiem Empire City

Nhìn tổng thể qua những gì đang thực hiện như hệ thống giao thông, các tuyến quốc lộ, tuyến xa lộ, đặc biệt hơn là điểm bắt đầu của cao tốc sau này là trục đường song hành cao tốc, các cây cầu đang được tạo dựng, tạo thành 1 đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ nhất từ trước tới nay. Nhằm giảm ách tắc giao thông và tình trạng ngập đường. Người dân công trình Empire City sẽ có được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉnh chu, thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc đi lại.

Dưới góc độ kinh doanh cho mướn căn hộ thì như đã nắm đa phần những công ty ngoại quốc hay các nhân viên của họ có thói quen thuê nhà hay căn hộ tại quận 1, quận 2 và quận 7 lúc làm việc hoặc công tác tại Việt Nam. Vì vậy tiềm lực cuốn hút được khách rất cao mà không lo phải ôm hàng. Hơn nữa khu công nghệ cao điểm được ví như thung lủng Silicon sắp được hình thành tại quận 9. Tạo nên sức thu hút giới tri thức quốc tế. Theo báo cáo về giá thành mướn căn hộ ở quận 2 liên tục gia tăng dần đều dao động từ 13 triệu cho đến 30 triệu/tháng tùy thuộc vào loại căn hộ, chưa tính tới trị giá gia tăng của căn hộ. Nếu tính toán sơ sơ mỗi năm nhà đầu tư cũng sẽ thu về thấp nhất 10% giá trị lợi nhuận chính từ căn hộ của mình tại khu đất vàng trong vàng.Trong đó lấy thí dụ Sala giá thành hiện thời bán lại nhưng chỉ mới đầu tư gần 2 năm đã chênh lệch từ bảy trăm tới một tỷ.

Căn cứ vào các phân tích tình hình tổng quát quận 2 và giá trị cận kề cho đến mặt bằng chung chúng ta có khả năng thấy. Đây là thời điểm tốt nhất để đưa ra quyết định mua ngay cho mình căn hộ dự án Empire City Thủ Thiêm. Bên cạnh các tiện nghi sang trọng, căn hộ chất lượng, kết cấu hiện đại không cần phải bàn cãi, còn là giá trị đầu tư, giá trị phát sinh lợi tức rất cao tại phân khu 2B này. Nếu không muốn rủi ro không nên nghĩ đến chuyện lướt sống đối với dự án Empire City vì đây là 1 thị trường đẳng cấp, mang tính dài hạn, với quy mô trên 3000 căn, trị giá đầu tư sẽ gia tăng dần theo thời gian, không thích hợp để đầu tư dạng lướt sống. Hãy có chọn lựa đầu tư sáng suốt bởi mức độ tiến triển của dự án Empire City được dự đoán là không dừng thay đổi khởi sắc trong thời gian tới.