Vinhomes Thăng Long và biệt thự đẳng cấp

Vinhomes Thăng Long và biệt thự đẳng cấp

Tiện ích Căn hộ Millennium Quận 4 – đảm bảo sự hài lòng cư dân
Jamila Khang Điền trải nghiệm cuộc sống mơ ước
Tìm về lối sống xanh cùng Jamila Khang Điền

Các sản phẩm của Vinhomes Thang Long ngoài biệt thự thì còn có shophouse, các khu vui chơi giải trí như hồ bơi trong và ngoài trời, trường học quốc tế cấp 1,2,3 bệnh viện, khu mua sắm,…nhưng điều khiến khách hàng quan tâm nhất vẫn nhà các sản phẩm về biệt thự.

Biệt thự của chúng tôi bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự liền kề. Với diện tích xây dựng khá lớn, quy mô của các biệt thự cũng từ đó mà rất rộng, thích hợp với những khách hàng ưa thích một không gian sống rộng rãi, thoải mái. Biệt thự đơn lập gồm có 11 căn với mỗi căn là 2 tần.Biệt thự song lập có 488căn ư điểm là không chung tường và mỗi căn từ 3 đến 4 tầng. Biệt thự với số lượng 187 căn mỗi căn có 4 tầng. Ở mỗi căn biệt thự chúng tôi đều có để một khoảng sân vườn nhỏ để chủ biệt thự có thể sử dụng trong việc trồng cây xanh cũng như thiết kế chúng theo ý thích của mình.

>>>Hot: Đầu tư nghỉ dưỡng Condotel Ha Long

Các căn biệt thự đều được iết theo lối sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng khi đến với Vinhomes Thăng Long. Hàng trăm căn biệt thự đã được bàn giao, chúng tôi đã rất hạnh phúc khi được chào đón những công dân đầu tiên đến với chúng tôi. Các bạn hãy nhanh chân sở hữbiệt thự liền kề, song lâp, đơn lập tại đây để có cơ hội nhận nhiều chính sách ưu đãi lớn. Hãy đăng kí ngay bây giờ để được tặng gói dịch vụ quản lý biệt thự, liền kề một năm kể từ ngày bàn giao biệt thự, liền kề. Nếu không khách hàng không nhận gói dịch vụ quản lý biệt thự 1 năm sẽ được khấu trừ 140.000 đồng trên 1 m2 đất và giá chuyển nhượng nhà ở.

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất đến với khách hàng. Mọi thủ tục về mua nhà cũng như chuyển nhượng sẽ được thực hiện một cách gọn nhẹ, tránh phức tạp và rườm rà cho khách hàng của chúng tôi.

>>Có thể quan tâm: Mở bán can ho The Edge

Để tạo điều kiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp cho các bạn rất nhiều các gói ưu đãi như chỉ cần thanh toán trước 35% phí HĐMB, hoàn thiện các nội thất trước khi bàn giao biệt thự cho khách hàng. Một cuộc sống chất lượng, không gian tĩnh lặng, trong lành đang chờ đón các cư dân mới khi đến với chúng tôi. Sở hữu biệt thự đẳng cấp 5 sao quốc tế, sống như đang đi nghỉ dưỡng. Mọi quyết định sẽ ở các bạn.

Chất lượng cuộc sống của bạn như thế nào là do chính bạn lựa chọn. Hãy là những công dân tiếp theo của chúng tôi để cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa và hoàn hảo hơn! Mọi chi tiết thắc mắc hay mua hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999

Website: https://vinhomesthanglong.asia