Vĩnh Long New Town đất nền Nhà phố vị trí độc tôn sinh nhiều lợi

Có nên đầu tư The Metropole Thủ Thiêm hay không?
Sơ lược về tiềm lực của các căn shophouse tại dự án bất động sản Empire City
Khám phá dịch vụ chăm sóc khách hàng tại dự án Thủ Thiêm River Park

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ được quy hoạch thành một khu đô thị ven sông tân tiến và sang trọng, cũng là nơi định cư của tầng lớp trí thức, thành đạt.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Can ho Queen Pearl queenpearl.net

Nhà phố Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ vị trí độc tôn

Được bao quanh bởi dòng Sông Miền Tây, hồ điều tiết tại trung tâm khu Hưng Thịnh, và những mảng cây xanh mát tại Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ , không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu đô thị biểu tưởng mới của khu Hưng Thịnh nói riêng và Vĩnh Long nói riêng. Là dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông thiên nhiên và mặt còn lại giáp với ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long. Được bao quanh bởi dòng Sông Miền Tây, hồ điều tiết tại trung tâm khu Hưng Thịnh, và những mảng cây xanh mát tại Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ, không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu đô thị biểu tưởng mới của khu Hưng Thịnh nói riêng và Vĩnh Long nói riêng.

Sỡ hữu nhà phố Vĩnh Long New Town Sổ Đỏa còn có nghĩa bạn được sử dụng và tận hưởng những tiện ích & dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao tại đây. Đây là những tiện ích & dịch vụ đỉnh cao mà không phải dự án nhà phố và biệt thự nào cũng có. Với lợi ích này, cư dân sẽ có một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tân tiến mà ai cũng phải mơ ước. Ngoài ra, nhà phố Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho KH mua nhà tại đây dễ dàng kết nối đến những khu vực đó một cách nhanh chóng. Và đặc biệt nói đến phong thủy của nhà phố Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ không thể nào không nhắc đến nguồn năng lượng của gió và nước từ Sông Miền Tây mang lại.

Nhà phố Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ sinh nhiều lợi

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế theo ý tưởng tuyệt vời dành cho các cư dân đô thị hiện đại. Nhất là những bạn trai thích một cuộc sống hàng ngày tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một địa điểm kết nối giao thông dễ dàng giữa lòng thủ đô. Khi quyết định đầu tư cuộc sống hàng ngày tại đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo về phong cách sống, văn hóa phong phú, cũng như được tận hưởng nét tinh tế của một công trình kiến trúc hài hòa giữa tân tiến với truyền thống của người Việt Nam. Đơn vị phối cảnh cho dự án khu biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là , thương hiệu chuyên phối cảnh cực kỳ nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc thiên nhiên của mình, đã từng thực hiền nhiều dự án nhà phố và biệt thự thiết kế cho nhiều công trình qui mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực. Cùng bầu không khí trong lành, tất cả mang tới cư dân cuộc sống hàng ngày thoả thích và yên tĩnh nhất.

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ lại có giá bán cực tốt chỉ 10tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là một nơi tuyệt vời để KH quyết định để định cư lạc nghiệp tại đất Sài Thành này. Những ưu điểm trên sẽ là những điều kiện tốt nhất để người mua nhà tin tưởng mua nhà tại dự án nhà phố và biệt thự củ chúng tôi. Nếu mua nhà tại đây, KH có thể yên tâm hưởng một sống cực kỳ trọn vẹn.