Victoria Vinhomes Golden River đầy đủ thông tin đẹp sang trọng biểu tượng mới

Giải tỏa những vấn đề khách hàng còn âu lo lúc đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square
Căn hộ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh cao cấp bậc nhất nhiều sức hút
Những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua căn hộ Jamila

Vị trí “ vàng ” hiếm có – Dự án nằm ở vị trí hấp dẫn bên trong khu dân cư , HCM, kết nối dễ dàng với những tuyến đường hiện đại, rộng lớn và quan trọng của thành phố : Tôn Đức Thắng … nên việc đi đến những nơi làm việc hay vui chơi trong thành phố rất dễ dàng và nhanh chóng. đầy đủ thông tin Victoria Vinhomes Golden River đẹp sang trọng

 Victoria Vinhomes Golden River
Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian ban can ho Akari City nằm trong khu vực hành chính của HCM, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận UBND HCM, Chi cục Thuế, Công an HCM… Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng gym bảng giá Villas Vinhomes Park để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.
Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Ba Son với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. ban can ho Akari City nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn. Tập đoàn Vingroup tung ra biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt.
Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi biệt thự, mỗi biệt thự đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Ngoài ra, thiết kế từng biệt thự và thiết kế lối đi giữa các biệt thự luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một cách tối đa. Dự kiến, giá bán biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm , tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp.
Không những có giá bán rẻ, ban can ho Akari City còn đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ tốt với 3 phương thức thanh toán linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói lựa chọn thanh toán theo tháng, quý hay tiến độ thi công mà khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. Với những ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả.
Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư. Khám phá không gian chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Điện thoại – 0905222379 chung cư cao cấp