Vị trí đắc địa thuận lợi của Masteri An Phú

Căn hộ Palm Garden quận 2 và thông tin liên quan
Khu dân cư Park Riverside quận 9 cuộc sống đẳng cấp
Giải pháp đầu tư thích hợp cho Condotel Intercontinental Phú Quốc

Quận 2 được coi như là viên ngọc sáng giá mới của thành phố Hồ Chí Minh khi nhiều dự án có quy mô và tầm cỡ quốc tế lần lượt được lên dự án và xây dựng tại đây như: Vinhomes Thủ Thiêm, căn hộ Centana Thủ Thiêm, căn hộ The CBD Premium Homes,… và đặc biệt mới hoàn thành xong và giao bán trong năm nay đó chính là du an masteri an phu

masteri an phu

Masteri an phu là dự án thành công tiếp theo mang thương hiệu Masteri của công ty cổ phần Thảo Điền đứng lên làm chủ đầu tư. Được thành lập vào tháng 9 năm 2007 cho đến nay đã gần 10 năm xuât hiện trên thị trường Việt Nam, đây không phải thời gian dài cũng không phải quá ngắn những công ty này đã để lại tiếng vang cũng như uy tín mang tên thương hiệu cho chính công ty mình.

Đánh dấu sự ra mắt của công ty này trên thị trường bất động sản Việt Nam không thể không kể đến dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, đây là dự án có quy mô lớn, mang đẳng cấp riêng của mình, dự án đã đem lại sự chờ đón cũng như kì vọng không hề nhỏ của các nhà đầu tư.

Cũng chính vì thế mà can ho Masteri an phu luôn đấu thầu được những vị trí vô cùng đắc địa, dự án được đặt tại khu đô thị mới của quận 2, cảnh quạn xung quanh vô cùng đẹp giúp cho căn hộ của bạn có view nhìn ấn tượng, các mảng xanh được bố trí đan xen tạo tầm nhìn thông thoáng giúp cho cuộc sống của bạn trở nên trong lành và ý nghĩa hơn. Điều đặc biệt tiếp theo đó chính là giao thông thuận tiện đến các quận lân cận, giúp đi lại dễ dàng, giao dịch thuận tiện, đây cũng chính là điểm mạnh về vị trí của du an Masteri an phu.

Vị trí đặc địa, không gian trong lành, giao thông thuận tiện đó là tất cả những gì Masteri an phu đem đến cho gia đình bạn, còn lo ngại gì khi không sở hữu cho mình một căn hộ có vị trí tuyệt vời như thế.