Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi trong môi trường hiện nay

Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi trong môi trường hiện nay

Lưu ý khi mua sản phẩm bình áp lực varem của Ý
Bình tích áp varem lớn và công dụng của bình
Phương án giao thông từ Palm Garden Keppel Land Quận 2

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà máy làm ra; khu công nghiệp. Sản phẩm có công dụng thổi, sục khí nhằm giúp phân tán khí.Xem thêm bom chim nuoc thai 

hãng máy này thường được sử dụng để giúp bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp việc tạo oxy và bọt khí trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hoặc trong hệ thống nuôi trồng thủy sản; trong bể cá và ao tôm…

Trên phân khúc hiện tại sản phẩm máy thổi khí có nhiều loại khác nhau. tùy thuộc vào Mục đích này sử dụng nên được phân hãng thành 3 dòng chính như sau:

máy thổi khí tsurumi

+ Máy thổi khí con sò: thường làm việc, vận hành nhờ chính vào cấu tạo của cánh quạt với khả năng giúp đáp ứng được các yêu cầu của dòng khí nhỏ, có sức ép thấp với mức cột áp từ 3m trở xuống. hãng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ; độ ồn thấp và thường dễ bị hao hụt khí. Xem thêm máy bơm  hố móng tsurumi

+ Máy sục khí chìm: tính năng cũng có nhiệm vụ như máy thổi khí trên cạn, tuy nhiên có thể tiết kiệm được không gian cũng như kinh phí lắp đặt đặt.

– Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): qui hoạch có hai thùy trở lên, công suất máy cao, thường cột áp có thể lên tới 6 – 7m, bởi vậy mà có sức ép khí thổi ra thường lớn.

Ứng dụng chính của hãng máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí oxy có tác dụng chính là đáp ứng nguồn không khí; hạn chế tối đa sự dính bụi bẩn; dầu nhớt vào trong nguồn nước. Bởi vậy mà sản phẩm này đã trở thành một thiết bị chẳng thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ làm ra máy thổi khí luôn phát triển nhờ quan tâm sử dụng càng ngày càng không ngừng tăng cao. Máy chạy để khuấy trộn và điều hoà không khí trong các bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là cung ứng oxy liên tiếp giúp tạo nên một vài phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. khía cạnh khác, máy còn được dụng để chế tạo máy đẩy trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

Quý khách hàng đồng ý nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật, công suất vận hành… của sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết, cụ thể nhất!

>> Máy bơm nước thải thả chìm

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888