Tổng quát về mức lời ít nhất lúc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng quát về mức lời ít nhất lúc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc

Quy hoạch tổng thể dự án Sun Premier Village Ha Long
Có nên đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square hay không?
Khách hàng chỉ muốn dừng chân tại Căn hộ Khu đô thị Sala khi ghé qua

Condotel Intercontinental Phú Quốc : Read More bất cứ khi đầu tư vào việc gì chúng ta đều chú tâm tới yếu tố lợi tức, nhà đầu tư thông minh sẽ luôn luôn biết phương pháp tính toán để ta có được lợi nhuận cao, dài lâu và bền vững nhất. Với vấn đề đầu tư vào bất động sản cũng thế, việc chọn được 1 bất động sản đáng giá để đầu tư trong giai đoạn hiện thời không phải đơn giản gì do rất nhiều dự án mọc lên ở mọi nơi. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc tới việc đầu tư vào dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi tức tối thiểu cho chủ sở hữu của dự án này rất hấp dẫn.

Công trình Empire City duanempirecity.net dự án tập trung các nguyên tố mơ ước cho môt nơi ổn định chỗ ở xuất sắc quận hai,Empire City mở ra một không gian tiên tiến, đẳng cấp cùng lúc kiến tạo cá tính sống đẳng cấp, thời thượng và kết hợp có tình cờ ngay giữa trọng điểm tỉnh thành Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

 

Condotel intercontinental : http://bit.ly/2rxADb5 được cấu trúc bởi PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, vô cùng độc đáo và hào nhoáng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có khả năng gia tăng giá cả vượt trội, là dự án Condotel đầu tiên đạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được nhà đầu tư đáng tin cậy kết hợp cùng đơn vị điều phối và vận hành kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn căn hộ. Với S đa dạng từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với các loại S khác nhau luôn luôn cam kết cho quý khách có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với tài chính của mình. Cụ thể cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside Mik công trình nhà phố vi la của Mik duannhamik.com liền kề sở hữu các Công trình nhàphố vi la sang trọng của những ông to của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm khiến cho siêu lòng mọi người dùng mang các ưu điểm nổi bật.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số lượng thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang lại cho quý khách các chính sách bán hàng vượt bậc cùng tiến độ thanh toán linh động, đáp ứng tất cả đòi hỏi sở hữu hay đầu tư. Quý khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi nhuận tối thiểu được cam kết là 9%/năm (kỳ thanh toán sáu tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia sẻ lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán trước so với tiến trình quy định.

Có thể thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa nhiều tố chất đặc biệt thu hút khách du lịch khi tới với Phú Quốc vì vẻ đẹp của bãi biển và sự xa hoa, đẳng cấp bậc nhất của khu resort này. Điều này minh chứng cho lợi nhuận không nhỏ lúc cho mướn những căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì thế, nếu xét trên nhiều phương diện, ta vẫn thấy được đây là 1 cơ hội đầu tư rất cuốn hút, hiếm thấy với tiềm lực phát sinh ích lợi lâu dài, vững bền. Vậy thì các nhà đầu tư còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay chi tiết để có được 1 căn Condotel trong công trình này, với hạn mức chỉ có 115 Condotel thế nên độ sốt của dự án này càng gia tăng và chỉ những khách hàng nhanh tay mới nắm được cơ hội hiếm thấy cho mình.