Tố chất gì tạo thành phong thủy may mắn của Sunwah Pearl?

Tố chất gì tạo thành phong thủy may mắn của Sunwah Pearl?

Nhà thầu xây dựng dự án Laimian City Quận 2
View đẹp từ vị trí căn hộ De La Sol quận 4
Ngôi nhà trong mơ – Waterfont Phú Quốc

 

Có thể nói đối với người dân Việt Nam thì những yếu tố văn hóa tín ngưỡng dân gian vẫn luôn luôn tồn tại như 1 truyền thống đẹp và ít nhiều nó cũng đem lại may mắn cho rất nhiều người dân Việt Nam. Trong đó thì xem phong thủy khi xây dựng nhà cửa hoặc bày trí vật dụng nào đấy trong gia đình cũng đem lại những điềm cát tường nhất định. Chính vì thế mà lúc chọn mua nhà mới bạn cũng nên quan tâm tới vấn đề này để có khả năng rước thêm cát tường về cho mình.

du an jamila khang dien với hơn 4000 m2 diện tích dành để phục vụ cho hạ tầng tiện ích. có thể nói chủ đầu tư Tại đây rất chú trọng vào việc mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân Chung cư Jamila quận 9 dự án jamila
Dự án Part Riverside là Khu Biệt thự  cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp.Dự án Khu biệt thự & nhà phố compound cao cấp Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM.Click here về 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người tại park riverside

phoi canh can ho sunwah pearl

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà nó chính là khoa học do sự hài hòa về bố cục, vị trí, tỷ lệ có thể thay đổi tâm lý con người, toàn bộ công việc đều từ đó mà tốt đẹp, dễ dàng. Đó cũng chính là một trong các nguyên nhân khiến chung cư căn hộ  Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm rất lớn của nhiều người đang có dự định mua một căn hộ mới cho mình, bởi vì dự án này có vị thế phong thủy đẹp đến bất ngờ. Vậy Sunwah Pearl có phong thủy ra sao? Xem thêm tại Read more

Xét về hướng, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là chọn lựa hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng tựa vô Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những chỗ “tụ khí” khiến gia chủ đầy may mắn, tài lộc. Cũng do vị thế nằm kế bờ sông, toàn bộ căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón những làn gió mát rượi. Một căn nhà thoáng đãng, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận tiện sinh ra “dương khí”, nâng cao sức khỏe và tiền tài của chủ nhà.

Nhất là, an cư tại những chỗ có ánh sáng thiên nhiên, những cảm xúc tích cực sẽ hình thành, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được khắc phục rõ ràng và với cấu trúc không gian mở tiên tiến nên chung cư Sunwah Pearl khi nào cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên đem đến sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những người sống tại đây. Một tố chất khác quyết định phong thủy của chung cư Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng không khí mát rượi từ sông Sài Gòn, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi đây xứng đáng là căn nhà xanh tuyệt hảo cho mọi người.

Bên cạnh đó thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên do khiến những người trong nhà hay gặp khó khăn, trở ngại trong công việc, thường mắc bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được cấu trúc vuông vức đến mức hoàn mỹ, đảm bảo phong thủy.

Với các yếu tố bảo đảm tối đa về những vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 nơi sinh sống đặc biệt tuyệt hảo, đem lại nhiều tài lộc và lợi ích về sức khỏe, tinh thần, việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa đẹp, vừa tiện nghi lại vừa có phong thủy rất tốt này nhé!