Tìm về lối sống xanh cùng Jamila Khang Điền

Tìm về lối sống xanh cùng Jamila Khang Điền

Địa điểm của Jamila Khang Điền có các lợi thế nào?
Jamila Khang Điền đẳng cấp sang trọng
Jamila Khang Điền nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

Jamila Khang Điền Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trung tâm quận 9 mặt tiền tuyến phố Song Hành Cao Tốc bởi vậy căn hộ Jamila sẽ được được hưởng hệ thống hạ tầng lý tưởng của khu vực.

Sống khác biệt tại Jamila Khang Điền : http://chudautukhangdien.net/song-khac-biet-tai-jamila-khang-dien/

Du an Sunwah Pearl sản phẩm căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư Sunwah chủ đầu tư uy tín Hồng Kông tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh dự án Sunwah Pearl với tô hợp những căn hộ cao cấp view sông Sài Gòn hứa hẹn đem đến một không gian sống mơ ước chi tiết dự án : http://bit.ly/2oSgNFz

 

Điểm nổi bật dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Sở hữu hệ thống cơ sở và giao thông đã được phát triển , vị trí căn hộ Jamila còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, liền kề với trục đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, vành đai Trong, Đại lộ Mai Chí Thọ nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây. do đó, giao thông tại Dự án rất dễ dàng và dễ dàng. từ vị trí căn hộ, cư dân có thể tiện lợi di chuyển về trung tâm quận 1 trong vòng chưa đầy 10 phút thông qua con đường Hầm Thủ Thiêm hoặc Cầu Thủ Thiêm, di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.

Mặt bằng căn hộ Jamila được thiết kế là một tổ hợp những không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở những không gian riêng.Các căn hộ được sắp đặt tiếp giáp với lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới những căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Hành lang được thiết kế tối ưu tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. xếp đặt mặt bằng căn hộ nhiều hình thức khác nhau. Phân chia diện tích căn hộ linh động. Giúp người dùng có thể chọn lọc được mẫu căn hộ phù hợp với mình.

Đến với Jamila Khang Điền dự án nhà Khang Điền bạn sẽ được hưởng thụ mọi giá trị tiện ích cao cấp chuyên dụng cho tối đa những nhu cầu của cuộc sống đặt ra như: trường mẫu giáo, cửa hàng tiện lợi , công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ con,phòng tập gym – yoga, sân tennis, sân cầu lông, vườn nướng BBQ ngoài trời, lối chạy bộ, vườn hoa xen kẽ.

Dự án Jamila nơi an cư hoàn hảo cho mọi gia đình,chắc chắn trong thời gian đến Dự án sẽ là tâm điểm bất động sản khu đông