Tìm hiểu giá bán của khu căn hộ The Avila

Chủ đề cấu trúc của các nhà ở tại Park Riverside có gì khác biệt?
Dự án Aloha Beach Village – Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp
Tiêu chuẩn của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có được đảm bảo không?

Đây được xem là một trong những tuyến đường huyết mạch, kết nối vô cùng nhanh chóng đến trung tâm Quận 11, Quận 6, Quận 5, Quận 1…Dự án khu can ho The Avila với một thiết kế cao 22 tầng và có 1 tầng hầm từ tầng 1 – 3 đó chính là tầng thương mại dịch vụ, tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, ở mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn, có diện tích từ 50 – 71m2 cho căn hộ 1PN và căn hộ 2PN. Các căn hộ The Avila có các loại diện tích bao gồm 49.94m2 – 71.51m2.

Tìm hiểu giá bán của khu căn hộ The Avila
 
Dự án can ho The Avila có một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, dự án căn hộ cao cấp này nằm tọa lạc tại ngã tư An Dương Vương – đường Võ Văn Kiệt, thuộc Phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Đây được xem là một trong những tuyến đường huyết mạch, kết nối vô cùng nhanh chóng đến trung tâm Quận 11, Quận 6, Quận 5, Quận 1…Dự án khu can ho The Avila với một thiết kế cao 22 tầng và có 1 tầng hầm từ tầng 1 – 3 đó chính là tầng thương mại dịch vụ, tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, ở mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn, có diện tích từ 50 – 71m2 cho căn hộ 1PN và căn hộ 2PN. Các căn hộ The Avila có các loại diện tích bao gồm 49.94m2 – 71.51m2.
 the avila Quận 8
Căn hộ The Avila  được bàn giao nhà hoàn thiện, cùng với nội thất cao cấp. Đây sẽ là chung cư có căn hộ cao cấp nhất tại quận 8. Tất cả các căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý, rất thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều được hướng ra ngoài, ban công vô cùng thoáng mát.
 
Kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng nhất.
 
Đi qua 8 quận huyện là quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh
 
Đại lộ Đông Tây (đường Võ Văn Kiệt) dài gần 22km, nối từ quốc lộ 1A đến xa lộ Hà Nội
 
Dự án can ho the avila được kết nối bằng các tuyến đường lớn, rộng rãi, có tốc độ lưu thông nhanh. Bên cạnh đó, The Avila còn giúp kết nối với các dự án khác của Công ty Cổ Phần Đầu Tư 577, đó chính là dự án cao ốc Carina Plaza – City Gate Towers – Diamond RiverSide.
Giá bán của căn hộ the avila.
 
+ Có giá từ 15 triệu/m2
 
+ Được thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng hoặc thanh toán theo thời gian cố định
 
+ Được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ The Avila, quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết.