Tìm hiểm những ưu điểm và các khuyết điểm của dự án Sunwah Pearl

Tìm hiểm những ưu điểm và các khuyết điểm của dự án Sunwah Pearl

Chuyên gia nhìn nhận thế nào về chung cư Sunwah Pearl?
Những ưu điểm thu hút của căn hộ Sunwah Pearl
Nghiên cứu những điểm nổi bật và các nhược điểm của dự án Sunwah Pearl

Sunwah Pearl là dự án chung cư cao cấp có chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, kề bên bờ Sông Sài Gòn và Cầu Thủ Thiêm 1, kế bên Quận 1. Dự án Sunwah Pearl là được tôn vinh là vị trí đẹp nhất trong khu vực.
Dự án Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa tháp, cao khoảng 45 tầng, cung cấp khoảng 1.250 căn hộ, được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, đảm bảo đa số các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn.

can ho sunwah pearl
1. Các ưu điểm dự án Sunwah Pearl:
– Vị trí dự án Sunwah Pearl – Vị trí có một không hai
Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực Bình Thạnh, vị trí dự án Sunwah Pearl :  http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#vitrisunwahpearl thỏa mãn cả 3 tiêu chí: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Bởi vậy, người dân sinh sống tại đây sẽ có nhiều tiện ích khi ở gần những khu đô thị và nhiều dự án lớn với hệ thống giao thông hoàn thiện và được quy hoạch đồng bộ. Ngoài ra, những căn hộ Sunwah Pearl nằm gần bờ Sông Sài Gòn sẽ đưa tới cho bạn cuộc sống nơi đây luôn tràn đầy sức sống, tươi mát và đặc biệt là phong thủy cực tốt cho chủ gia. Cư dân sẽ có thể thấy được toàn cảnh về hướng Quận 1, Sông Sài Gòn và Quận 2. Không chỉ thế, Sunwah Pearl còn tọa lạt ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Cầu Thủ Thiêm 1 nên dân cư sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Công trình Empire City tập hợp những nhân tố ước mong cho môt nơi an cư hoàn hảo quận 2, ghé thăm trang web cập nhật thông tin dự án Empire City mở ra 1 ko gian đương đại, đẳng cấp cùng lúc kiến tạo phong cách sống đẳng cấp, thời thượng và phối hợp mang tự dưng ngay giữa trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh.

– Dự án Sunwah Pearl – Chủ đầu tư đáng tin cây:
Tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#chudautusunwahpearl , Sunroup được thành lập vào năm 1957 tại Hồng Kông. Sungroup tham gia vào thị trường nước ta thông qua 2 dự án lớn, gồm Khu phức hợp Saigon Pearl và Sunwah Tower. Với 2 dự án này, Sunwah Group đã hình thành được chữ tín tuyệt đối, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tiềm lực và uy tín của họ.
– Tiện ích dự án Sunwah Pearl – Tiện ích cao cấp:
Dân cư sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất như: Trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập thể hình,…
– Dự án Sunwah Pearl đầu tư sinh lời – thanh khoản cao:
Với các nhà đầu tư, đây là điểm ấn tượng nhất của dự án. Thông tin dự án Sunwah Pearl chỉ cung cấp khoảng 1.250 căn hộ với vị trí tuyệt đẹp đã hình thành nên sự hiếm có và tính thanh khoản cực kỳ hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Giá bán dự án Sunwah Pearl dự kiến là 2.300 USD/m2.

Dự án Jamila Khang Điền : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-jamila-khang-dien-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html sản phẩm bất động sản đẳng cấp hứa 1 nơi an cư lý tưởng tại quận 9 của ông to Khang Điền , một chủ đầu tư uy tín có phổ thông nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản thành ra sống tại Jamila Khang Điền hoàn toàn an tâm.

2. Một số điểm hạn chế của dự án căn hộ Sunwah Pearl:
Nhược điểm chung cho những dự án đó là ngập nước – vấn đề lâu nay làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân, vị trí Dự án Sunwah Pearl cũng nằm trong đó. May mắn là TP. Hồ Chí Minh đã có quyết định triển khai thí điểm thiết bị chống ngập được nhập khẩu nước ngoài ở ngay trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Ngoài ra, bởi Sunwah Group vẫn chưa thực sự có được sự ưu ái tới từ chính phủ, vì vậy dẫn tới những thủ tục sẽ khắc khe hơn cho người mua nhà.