Tiếng tăm của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến sức hấp dẫn thế nào?

Căn hộ Q2 Thao Dien và những điểm khác biệt
Yếu tố quyết định chọn mua căn hộ Raemian City là gì?
Căn hộ Palm Garden môi trường sống thanh bình

Với một công trình bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Intercontinental Phu Quoc thì có được một thương hiệu điều phối nổi danh, uy tín sẽ là một ưu thế cạnh tranh lớn cho dự án này trên thị trường hiện nay. Uy tín đến từ thương hiệu có khả năng bảo đảm rất tốt cho sức cuốn hút của công trình lúc bắt đầu đưa vào vận hành cũng như hỗ trợ khu nghỉ dưỡng luôn luôn có được 1 lượng du khách thượng hạng, đẳng cấp và ổn định mỗi năm. Và thương hiệu của đơn vị điều phối Dự án Condotel Intercontinental cũng đã đóng góp chứng minh cho sự thắng lợi vang dội của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới.

Cư dân tận hưởng cuộc sống Xanh lý tưởng tại Dự án River Park quận 9 sau những giờ làm việc găng tay Tại đây. Tọa lạc trong quang cảnh yên bình cạnh sông lớn, River Park đem lại cho chủ nhân cuộc sống lý tưởng giữa thanh bình và thuận tiện.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền được liên kết rộng rãi với các ngân hàng lớn và uy tín như Vietinbank, Vietcombank, MBBank, SeaBank, TPBank với các chương trình ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về Căn hộ Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhắc đến đơn vị điều phối hotel resort hàng đầu quốc tế là InterContinental, nhiều quý khách hàng đều có chung nhận định đây là 1 trong số các thương hiệu có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều hành hàng ngàn khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, các công trình của InterContinental được du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Các đối tác của InterContinental cũng luôn nhận xét cao khả năng điều phối để làm các công trình được tối ưu hóa lợi nhuận.

 

Tới với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, đơn vị này đã phối hợp với BIM Group để tham gia điều hành mô hình condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên ở Việt Nam do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có thể cho thấy phần nào sức hút và năng lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia đánh giá, lúc dự án đi vô vận hành, danh tiếng InterContinental sẽ góp phần không nhỏ thu hút số lượng lớn du khách nước ngoài vốn là nguồn thu chủ yếu của các dự án condotel thượng hạng. Yếu tố này luôn được suy xét khi đưa ra so sánh với các công trình khác trong cùng hình thức.

 

Có được nguồn khách hàng ổn định thì vấn đề về doanh thu, lợi nhuận hằng năm sẽ không còn là nỗi lo của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng an nhàn hưởng mức lợi nhuận rất cao được chia mỗi năm mà không phải lo âu về vấn đề tìm kiếm quý khách hàng hay điều hành các hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là lợi ích kèm theo của sức hút tới từ thương hiệu quản lý. Rõ ràng, đầu tư vô công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời điểm này sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn hơn cho bạn trong tương lai, hãy suy xét tính toán để có được giải pháp đầu tư phù hợp nhất với khả năng tài chánh của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới là những gì mà Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đem tới cho cả nhà đầu tư lẫn du khách khi tới nghỉ ngơi tại nơi này. Trước khá nhiều khu resort đẳng cấp tại đảo Ngọc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với phong phú yếu tố khách quan và chủ quan đã được chủ đầu tư suy tính kỹ lưỡng để đưa vào công trình, đem đến khả năng cạnh tranh dữ dội nhất ở thiên đường du lịch biển này.