Tiện ích nổi bật dự án chung cư Paris Hoàng Kim

Tiện ích nổi bật dự án chung cư Paris Hoàng Kim

Tìm hiểu về những sự cố thường gặp ở bếp gas công nghiệp hiện nay
Một hệ thống gas công nghiệp thì thường cần biết những gì?
Bước tiến mới của CEO Group qua dự án BWR Sonasea Phú Quốc

Sẽ thật thiếu sót nếu khách hàng bỏ qua tiện ích dự án Paris Hoàng Kim quận 2 này. Đây là một trong số rất ít chung cư cao cấp mang đến thế giới giàu tiện ích và chất lượng tiện ích cao cấp, ấn tượng đến vậy. Với tổng số khoảng 40 tiện ích được hình thành tại dự án, một trong số đó có những hạng mục tiện ích nổi bật nào? Chi tiết mời bạn đọc cùng khám phá tại bài viết dưới đây.

Vườn thượng uyển tiện ích ấn tượng dự án Paris Hoàng Kim

Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu phân tích chung cư bình khánh có tiện ích đầy đủ chất lượng và đặc biệt là hình thành nên được những không gian giúp ghi điểm trong lòng khách hàng. Với chung cư cao cấp Quận 2 này chủ đầu tư đã chẳng ngại mà bỏ ra số tiền lớn quy hoạch thế giới tiện ích nổi trội. Trong đó phần lớn diện tích tại dự án đường Lương Định Của này được dành để hình thành nên các mảng xanh nổi bật nhất phải kể đến khu vườn thượng uyển.

tien do du an paris hoang kim

Địa chỉ này trong tương lai sẽ là nơi mà các gia đình thường xuyên tìm đến. Vườn không chỉ là điểm dừng chân nghỉ ngơi hóng mát hay vui chơi mà tại đây khách hàng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thiên nhiên, thoải mái thả lỏng cơ thể và hòa mình vào khung cảnh mát lành đó. Vườn sẽ là khu vực mà gia đình có thể cùng nắm tay nhau đi dạo, người già có thể đọc sách, trẻ em có thể vui chơi. Sẽ chẳng có nơi nào lý tưởng bằng khu vực vườn thượng uyển tại dự án này để gia đình cùng kết nối với nhau, cùng tạm gác lại những công việc bộn bề thường nhật để vui chơi, nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, không chỉ vườn thượng uyển là tiện ích xanh tại dự án Paris Hoàng Kim mà ở đây còn có nhiều hạng mục khác được hình thành với mong muốn chung là đem lại cảm giác thoải mái cho các cư dân định cư tại căn hộ. Tiện ích khác nhắc đến bao gồm công viên mini quy hoạch khu vực tầng cao dự án hoặc ngay giữa lòng trung tâm căn hộ, các cây xanh được sắp xếp làm điểm nhấn ở hầu hết các khoảng trống tại dự án cao cấp này và còn nhiều khu vực được tỉ mỉ chăm sóc cây cỏ, trồng thêm nhiều hoa tươi và thơm ngát.

Hồ bơi 4 mùa dự án Paris Hoàng Kim: quen mà lạ

Quen là bởi tiện ích hồ bơi dường như là tiện ích không thể thiếu tại các dự án khu căn hộ, căn hộ cao cấp thì càng không thể vắng mặt tiện ích cần thiết này. ở thành phố Hồ Chí Minh, thời tiết quanh năm chủ yếu là khô nóng vì thế mà tiện ích hồ bơi sẽ mang đến không gian vừa vui chơi vừa để mọi người tìm đến luyện tập thể thao với môn bơi lội và ngâm mình trong làn nước mát để thư giãn và nghỉ ngơi.

Hồ bơi dự án Paris Hoàng Kim này được thiết kế ấn tượng theo phong cách 4 mùa đẳng cấp. Nước hồ bơi xanh và trong được khử trùng bằng thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Đồng thời không gian tại khu vực này cũng rất được quan tâm, thể hiện ở việc chủ đầu tư đã cho bố trí nhiều hạng mục như ghế ngồi, khu vực tắm nắng, nhiều mái che và chăm chút cảnh quan xanh tại khu vực này, tạo sự giao hòa với thiên nhiên, giữa nước và cây cối.

Trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời tại dự án Paris Hoàng Kim khách hàng sẽ rất thích thú và cảm thấy thoải mái.