Tiềm năng tăng giá của Safira Khang Điền

Tiềm năng tăng giá của Safira Khang Điền

Những lý do nên lựa chọn Paris Hoàng Kim Quận 2 làm nơi an cư
4 lý do lựa chọn khu căn hộ Sapphira Quận 9
Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ đi lại an toàn sống đích thực căn hộ thoải mái

Trong vài năm trở lại đây, khu vực Phú Hữu đang rất phát triển với hàng loạt những dự án cao cấp được triển khai tất cả đều được đầu và phát triển bởi các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Và mới đây nhất, dự án Safira sắp chuẩn bị được chủ đầu tư Khang Điền cho ra mắt.

Dự án vào thời điểm hiện tại đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng cũng như các chuyên gia trong giới bất động sản. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số tiềm năng tăng giá của dự án này.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ về tiềm năng của dự án mới của Khang Điền: góc nhìn dự án Safira của Công Ty SaleReal. Bài viết được phân tích và đánh giá chuyên sâu về căn hộ Quận 9 này với các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán.

vi tri safira khang dien

Tiềm năng tăng giá của Safira Khang Điền

Thuong hiệu của chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là cái tên rất quen thuộc với khách hàng khi tìm hiểu nhà phố, biệt thự tại Quận 9. Đã cho triển khai khá nhiều dự án nổi bật và danh sách bao gồm những dự án đã đi vào hoạt động như: Melosa Garden, Mega Ruby, Merita, Lucasta,… được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng bàn giao, nhất là không gian sống và hệ thống tiện ích tại những dự án này.

Đến năm 2017, chủ đầu tư này đã chính thức chuyển sang phân khúc căn hộ với dự án đầu tiên được triển khai là Jamila nằm ngay đường song hành cao tốc và đã gặt hái được rất nhiều thành công khi 2 giai đoạn đầu tiên được mở bán khá thuận lợi, hiện tại dự án đã cất nóc và xây dựng đúng tiến độ.

Với lượng dân cư đến khu vực Quận 9 sinh sống sẽ khá đông đúc sau khi khu công nghệ cao Quận 9 đi vào hoạt động hết công suất , sẽ kéo theo nhu cầu thuê cũng như mua nhà sẽ được gia tăng khá cao.

Danh sách tổng hợp thi trường căn hộ Quận 9: Blog canhoquan9.today

Đây hầu hết là những dự án cao cấp, bài viết được ra đời với mục đích liệt kê, phân tích ra hết tin tức thị trường để quý khách hàng có đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Và mới đây nhất, chủ đầu tư này đã cho triển khai dự án Safira, dự án này đã tạo nên một cơn ” sốt ” tại thị trường bất động sản ở khu vực Quận 9. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Safira

Nhắc đến vị trí dự án này, đầu tiên phải nói đến hạ tầng giao thông tại khu vực Quận 9 khi trong vài năm trở lại đây đang rất được chú trọng đầu tư và phát triển. Với hàng loạt những tuyến đường lớn xây dựng và các tuyến đường xuống cấp cũng đang được sửa chữa và nâng cấp, điển hình là các tuyến đường: Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,…

phoi canh safira

VinCity Grand Park của chủ đầu tư Vingroup vào thời điểm hiện tại đang được đánh giá rất cao nhờ có quy mô cực kỳ lớn và không gian sống thoải mái. Để có cái nhìn tổng quát hơn về căn hộ mới Quận 9 này quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về dự án Vingroup: Căn hộ VinCity Grand Park

Đây là những thông tin khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Những tuyến đường này sẽ giúp cho các cư dân sống tại dự án có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và vô cùng thuận lợi đến trung tâm Quận 1, Quận 5, Phú Mỹ Hưng Quận 7, Quận 2,… Và đặc biệt là khu công nghệ cao Quận 9.