Tiềm năng khu vực xung quanh căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Tiềm năng khu vực xung quanh căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Nguyên lý hoạt động của bình áp lực varem
Cảm giác thoáng đãng mà Raemian City quận 2 mang lại
Máy bơm hố móng Tsurumi cho dòng điện 3 pha

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh một trong những dự án tầm cỡ hàng đầu của Đất Xanh Group chuẩn bị được tập đoàn này cho ra mắt Quận 2. Đây là dự án chung cư được các chủ đầu tư và các chuyên gia đánh gia rất cao và được đầu tư bởi tập đoàn uy tín Đất Xanh Group. Căn hộ chung cư tại quận 2 này có diện tích quy hoạch lên đến 6,7ha nằm trong khu đô thị dân cư cao cấp Nam Rach Chiếc. Dự án Gem Riverside Đất Xanh sở hữu vị trí khá đặc biệt với đường bờ sông chạy dài hơn 1km theo nhánh sông tự nhiên Giồng Ông Tố và Rach Chiếc.  

Những thông tin mới nhất về dự án Gem Riverside: nhatpham. Kèm theo đó là những phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Đất Xanh trong tương lai.

vi tri gem riverside

Thời điểm căn hộ Gem Riverside Đất Xanh ra mắt thị trường

Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh  chính thức được công bố ra thị trường quận 2 vào khoảng tháng 11 năm 2017 này. Sự ra mắt của dự án dự án Gem Riverside Đất Xanh này hứa hẹn sẽ là một luồn gió mới làm thị trường chung cư Quận 2 sôi động, và đây cũng là dấu hiệu cho những bước tiến của sự chuẩn bị khởi công khu siêu đô thị.

Các dự án tại khu vực quận 2 đang được nhiều khách hàng hướng đến vì đẳng cấp của nó cũng như tiềm năng phát triển của khu vực này. Tham khảo danh sách căn hộ cao cấp quận 2 nổi bật nhất qua tổng hợp của nhatpham.

Quý khách sẽ biết được thông tin cụ thể về những dự án đang hot và được nhiều khách hàng quan tâm.

Saigon Sports City và dự án tại sân Golf Rạch Chiếc cũ (dự tính là nơi hình thành khu đô thị Him Lam City) có thông tin là quỹ đất này đang được san lấp mặt bằng, dự án sẽ được khởi công xây dựng vào thời gian tới. Cùng đó là là 2 dự án Palm City ( Keppel Land ) và LakeView City (  Novaland ) cũng nằm trong khu siêu đô thị Nam Rạch Chiếc. hai dự án này đang hình thành và được quy hoạch thiết kế rất đẹp, riêng phân khu Palm Residence sẽ được bàn giao vào cuối năm nay cùng với các phân khu của LakeView City hầu hết đã có khách dọn vào ở.

quy hoach khu do thi nam rach chiec

3 đô thị lớn Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lalm City  tương lai sẽ trở thành một cụm đô thị lớn thứ 2 sau khu đô thị hành chính Thủ Thiêm quận 2 hiện tại. Đây là điều làm giá trị bất động sản xung quanh khu vực này tăng lên nhanh chóng. Và thành phần khá quan trọng đó là khu Công Nghệ Cao quận 9, đây là nơi thu hút rất nhiều nguồn lao động có mức thu nhập khá cao và cũng chính là yếu tố tạo nên cơn sốt thị trường nhà ở khi nhu cầu phát sinh ngày càng cao ngay cả trong hiện tại và tương lai.

Sản phẩm căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hiện tại ở quận 2. Dự án chung cư này nhận được rất nhiều đánh giá rất tốt từ chuyên gia và khách hàng bởi sự quy hoạch đồng bộ và bài bản cùng không gian sống xanh thoáng mát bên sông  Giồng.

Điều đặc biệt gây sức hút đến các khách hàng là giá bán của dự án Gem Riverside quận 2 của nhà đầu tư Đất Xanh tại quận 2. Hiện tại, mức giá của chung cư có khả năng cạnh tranh rất cao trong thị trường, giá trị mang lại rất tốt cũng như khả năng thanh khoản nhanh chóng.

Những tiềm năng mà căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sở hữu

1/ Tiềm năng đang dần thành hình ở khu vực:

Yếu tố quan trọng là dự án Gem Riverside Đất Xanh kết nối rất nhanh với khu Công Nghệ Cao quận 9 đã và đang đi vào quá trình hoạt động. Với quy mô lên đến hàng trăm nghìn công nhân viện là các chuyên gia, kĩ sư, kĩ thuật viên tròng và ngoài nước về làm việc, và trong thời gian tới là con số 300.000 người.

Vị trí dự án Gem Riverside được đánh giá rất tiềm năng trong tương lai. Xem ngay bài viết đánh giá vị trí căn hộ Đất Xanh Quận 2 của Nhật Phạm để biết được vị trí chính xác và những khu đô nổi tiếng thị xung quanh căn hộ Nam Rạch Chiêc.

Đường Song Hành Cao Tốc đang trong qua 1trinh2 thi công và dự kiến sẽ hoàn thành và cho thông xe vào cuối năm 2018 tới

Các dự án lớn khác trong khu vực cũng đang dần hình thành như LakeView City hay đang trong quá trình khởi công, san lấp mặt bằng như Palm City – Him Lam…

Và thời điểm cuối năm 2017 này là một cơ hội vàng cho cả khách hàng mua ở hay với mục đích đầu tư đều rất tốt.

2/ Khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc (căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thuộc NRC) – SaiGon Sports City – Himlam City đang được thị trường hướng về:

Nếu như trong giai đoạn năm 2016 thì thị trường Khu Nam Rạch Chiếc bắt đầu phản  ứng  với 2 dự án đô thị lớn đó là Palm City và LakeView City. Thì hiện tại 2 khu dự án này có mức giá bán chênh lệch với mức 1,5 tỷ cho 1 căn có vị trí đẹp và 1 tỷ cho căn nhà phố.

Và hiện tại thì hạ tầng nơi đây đang được đồng bộ dần cùng đó là sự chuẩn bị ra mắt của nhiều dự án trong khu vực.

Đọc để hiểu: Dự án Gem Riverside sở hữu vị trí vàng đắc địa

Lý do nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh lúc này?

Khách mua ở bắt đầu nhận nhà thì giá nhà đã hoàn thiện trong dự án thường sẽ tăng nhanh.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện về Quận 2 và Quận 1 nhanh nên giá khu vực sẽ bắt đầu tăng lên

Có nhiều lý do khách hàng lựa chọn sản phẩm của Đất Xanh

Có gì nổi trội trong giai đoạn ra mắt dự án Gem Riverside?

dự án Gem Riverside Đất Xanh nhận được đánh giá cao do sở hữu 1 số l yếu tố  sau đây:

+ Chất lượng được đảm bảo bởi chủ đầu tư là Đất Xanh

+ Đường Song Hành sẽ hoàn thành trước dự án Gem Riverside bàn giao

+ Khu Công Nghệ Cao Quận 9 đã hình thành và  hoạt động ngày càng sầm uất.

+ Hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh khu vực đã hình thành khá đẹp.

+ Khu đất giáp 2 mặt sông Giồng Ông Tố của Gem Riverside

+ Những khu đô thị quanh dự án đang hình thành và sẽ đi vào hoạt động thời gian tới.

Vị trí 2 mặt sông của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là điểm mạnh thu hút khá nhiều các đối tượng khách hàng, đường bờ sông được triển khai quy hoạch làm khu công viên và hệ thống các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho khu dân cư. Chắc chắn rằng khi đưa toàn bộ dự án vào hoạt đông thì đây sẽ là khu đô thị đẳng cấp nhất khu vực này.

gem riverside co 2 mat giap song

Cùng đó là một số dự án đang được triển khai phát triển mạnh như Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh cao cấp này  có vị trí nằm ngay trung tâm của 4 khu đô thị lớn, trong tương lai gần, và với vị trí rung tâm của trung tâm này thì sản phầm sẽ có khả năng gia tăng giá trị rất nhanh trong thời gian tới.

Bài viết liên quan: Tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2