Thương hiệu Matra của Ý có tầm quan trọng trong cuộc sống gia đình

Thương hiệu Matra của Ý có tầm quan trọng trong cuộc sống gia đình

Bình tích áp varem lớn và công dụng của bình
Yếu tố quyết định tương lại căn hộ Condotel Nha Trang
Cảm giác thoáng đãng mà Laimian City quận 2 mang lại

Thời điểm hiện tại, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên toàn cầu. những chúng ta có mẹo hay dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâu bằng bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên bạn có chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm nước Matra đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lại thích hợp với túi tiền của chính mình không. Bài viết phần bên dưới chúng tôi sẽ mách chúng ta cách để chọn mua máy bơm nước Matra phù hợp cho gia đình bạn.

>> Máy bơm nước 3 pha https://goo.gl/P2fCJh

kinh nghiệm chọn mua máy bơm Matra chính hãng

Đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tạo ra các sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện cho người hưởng dụng. Không chỉ phong phú về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã kiểu dáng và đặc biệt mỗi loại máy bơm đều mang những đặc điểm riêng, công dụng riêng đặc biệt là một số loại máy bơm nước đẩy cao.

Cách chọn mua máy bơm Matra chính Nhà sản suấtphù hợp cho gia đình chúng mình:

Việc Trước tiên các chúng mình phải lưu ý đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa, thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm. Đồng thời, chiều cao của nhà cũng là một trong một vài điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với đường ống nước mạnh thì nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. nếu đường ống nhà chúng ta yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hoặc 250W.

chúng ta hãy cân nhắc chọn mua hãng máy bơm dân dụng có độ cao tổng cộng, độ hút và độ cao xả phù hợp. thông thường, bạn nên lựa chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. ví nhưnhà phố chúng ta cao 10m thì bạn phải chọn máy bơm có giải pháp bơm lên được độ cao từ 13 đến 15m. Dựa vào dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có Lưu lượng nước thích hợp.

hiện tại có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái. Để phân biệt hàng nhái rất gặp khó vì hình ảnh dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. vì vậy những bạn hãy chú ý tìm đến các đại lý uy tín, chất lượng, phân phối chính hãng để chọn mua.

>> Máy bơm nước công suất lớn https://goo.gl/hwyD5V

Với bài viết hôm nay, giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy bơm gia đình Sử dụng hãng điện 1 pha với cột áp lên đến 42.1m và công suất là 10.2m3/h

– Model: MB200
– Công suất: 1.65kw/2.2Hp
– Điện áp: 1pha/ 220V
– Lưu lượng: 0.9-9 m3/h
– Cột áp: 43-29m
– Họng hút: 1 – 1/2″
– Họng xả: 1 – 1/4″
– Vật liệu: thân gang

Tiếp theo là model sản phẩm CD67 với công suất 0.7kw

Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

>> máy hút thải 22kW http://giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotine: 0124.761.8888