Thông tin dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Thông tin dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Dự án Park Riverside cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2017
Chất lượng sống tuyệt vời tại dự án Laimian City
Tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2

Vừa qua, thị trường Quận 2 gần như bùng nổ sức nóng liên tục với sự thành hình của các dự án lớn từ các tập đoàn đầu tư hàng đầu, góp phần hình thành nên một khu CDP sầm uất và thông tin Rome Diamond Lotus phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tiếp nối ngòi lửa từ các dự án trước của thị trường căn hộ Quận 2, thi mới đây dự án mới của Phúc Khang – căn hộ Rome Diamond Lotus . canhoquan2 này được đánh giá rất cao bởi đây là dự án đường Mai Chí Thọ đáng chú ý nhất của chủ đầu tư Phúc Khang.

Vì đây là một Rome Diamond Lotus hoàn toàn mới nên còn khá xa lạ với khách hàng thị trường căn hộ Quận 2. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin sơ lược về dự án Rome Diamond Lotus. Mong rằng sau bài viết này quý khách sẽ có thêm thông tin về dự án mới Quận 2 đáng chú ý này.

Sơ lược thông tin về Rome Diamond Lotus

Dự án mới của chủ đầu tư Phúc Khang có tên chính thức là Rome Diamond Lotus, có vị trí nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ, khúc giao với góc đường Đồng Văn Cống thuộc phường An Phú Quận 2.

Căn hộ cao cấp đường Mai Chí Thọ này được nhà thầu Coteccons đảm nhận xây dựng và được quản lý bởi đơn vị hàng đầu CBRE. Ngân hàng chính hỗ trợ phát triển dự án là Ngân Hàng Phương Đông OCB.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án có mật độ xây dựng khoảng 19% trên tổng diện tích khuôn viên 16.780m2. Toàn bộ dự án có thiết kế gồm 3 block đơn nhưng dính nhau ở phần đế tạo thành một khối nhưng không thông với nhau.

tieu chuan du an rome diamond lotus

Tòa tháp cao 32 tầng với số lượng căn hộ lên đến 1000 căn hộ cao cấp với cách phân chia như sau:

Tầng hầm của dự án sẽ được xây dựng thành 2 hầm rộng khoảng 18000m2. Từ tầng 1 đến tầng 3 của dự án cao cấp này sẽ là các căn shophouse, từ tầng 4 đến tầng 5 sẽ là các dịch vụ thương mại, từ tầng 6 đến tầng 32 là các căn hộ cao cấp. Diện tích của các căn hộ sẽ có diện tích nằm ở mức từ khoảng 51m2 đến 107m2.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Đánh giá về vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có vị trí nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ, khúc giao với đường Đồng Văn Cống thuộc phường An Phú Quận 2. Từ vị trí này, cư dân dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố bằng các tuyến lộ trình ngắn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho cư dân khi đi lại.

Tìm hiểu ngay: Giá trị tiềm năng của dự án Rome Diamond Lotus

vi tri rome diamond lotus

Từ dự án quý khách có thể nhanh chóng đi đến các khu đô thị như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút đi xe. Hoặc cũng có thể nhanh chóng đi đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ mất 12 phút đi xe.

Điểm mạnh mà dự án này có được là nhờ vào vị trí nằm gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố và cả các khu trung tâm mới hình thành hứa hẹn sẽ là một trong những dự án có cộng đồng cư dân sầm uất hiện đại và cao cấp nhất.

Tham khảo thêm: Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus trong phân khúc