Thông tin dự án Raemian City có gì đặc biệt

Thông tin dự án Raemian City có gì đặc biệt

Chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?
VietNam Land SSG bắt đầu thực hiện !dự án Saigon Pearl GĐ 2
Tố chất gì khiến căn hộ Sunwah Pearl được gọi là Hòn ngọc Sài Gòn?

Thông tin dự án Raemian City Quận 2 do chủ đầu tư HDTC thực hiện với nhiều lợi thế và hạng mục đáng chú ý, mang đến những không gian sinh sống hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Lợi thế về vị trí cũng như môi trường sống hiện đại hứa hẹn sẽ làm nên một dự án hoành tráng và hiện đại cho quý khách hàng. Cùng với những lợi thế tự nhiên mà dự án có được thì chủ đầu tư cũng thực hiện và bỏ vốn lớn để thực hiện nên một diện mạo dự án hoành tráng và đẳng cấp, phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Thông tin do Quốc Dũng Blog chia sẻ có nên mua Raemian City Quận 2 mang đến sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về dự án với những điểm nhấn đáng chú ý, là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng để có được một nơi an cư phù hợp.

phan khu raemian city

Thông tin dự án Raemian City

Giá bán căn hộ Raemian City có gì đáng chú ý

Giá bán căn hộ hiện đang là vấn đề được quan tâm và mong muốn được tìm hiểu của nhiều khách hàng. Với sự biến động, thay đổi thường xuyên trên thị trường hiện nay thì mức giá sẽ có nhiều sự thay đổi cùng với từng giai đoạn mở bán của căn hộ.

Chủ đầu tư công bố mức giá bán mỗi căn hộ Raemian City ở thời điểm ra mắt thị trường dự kiến dao động khoảng từ 1,7 tỷ/căn 1 phòng ngủ, 2,4 tỷ/căn 2 phòng ngủ và 3,6 tỷ/căn 3 phòng ngủ. Đây là mức giá mềm nhất tại khu vực Quận 2. So với nhiều dự án lân cận khác thì đây được xem là một trong những dự án có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, mang đến những không gian sinh sống hiện đại và lý tưởng với những lợi thế mới mẻ, khác biệt.

Xem ngay: Yếu tố quyết định chọn mua căn hộ Raemian City là gì?

hinh anh du an raemian city

Công trình nhà cao tầng của dự án Raemian City quận 2 dự kiến hoàn thành xây dựng và bàn giao đến cư dân vào quý 4/2019 với các cụm CT3, CT4, tổng thể dự án sẽ hoàn thành trong vòng 8 năm từ nay đến 2025. Thời gian dự kiến hoàn thiện cũng được chủ đầu tư công bố và các đơn vị cũng đang tiến hành công việc theo đúng tiến độ.

Quốc Dũng Blog nhận thấy dự án có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển, mang đến những không gian sinh sống phù hợp và hiện đại, mang lại không gian sinh sống chất lượng để bạn lựa chọn.

Raemian City chắc chắn là một trong những sản phẩm căn hộ với nhiều lợi thế mới mẻ, hấp dẫn, mang lại những không gian sinh sống lý tưởng và chất lượng để quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời bên những người thân yêu trong gia đình mình.

Bài viết nên tham khảo: Nhà thầu thi công dự án Raemian City Quận 2 là đơn vị nào?

Điều kiện sinh sống lý tưởng cùng nhiều lợi thế hấp dẫn khác đáp ứng và tạo điều kiện tốt nhất để bạn có được những môi trường an cư lý tưởng và phù hợp. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp về số lượng phòng ngủ cũng như vị trí phù hợp để booking mua căn hộ với mức giá tốt nhất ở thời điểm mở bán này. Sự hiện đại và đẳng cấp trong mỗi căn hộ luôn được đánh giá cao, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân lựa chọn sinh sống tại đây.