Thông tin dự án Empire City Thủ Thiêm mới nhất

Thông  tin dự án Empire City Thủ Thiêm mới nhất

Máy bơm cắt rác có chức năng gì trong hệ thống XLNT
Cuộc sống yên bình tại dự án One Verandah Quận 2
Hệ thống những tiện ích tuyệt vời tại khu căn hộ Paris Hoàng Kim

Empire City Thủ Thiêm là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên mọi thông tin về dự án thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin dự án Empire City Thủ Thiêm mới nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy nên thị trường căn hộ quận 2 cũng không ngững phát triển để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Hàng loạt các dự án mới được đầu tư xây dựng tại khu vực căn hộ Thủ Thiêm này.

Tại canhoquan2.today sẽ cung cấp các dự án căn hộ quận 2 đầy đủ những thông tin để khách hàng có những cái nhìn chính xác về các dự án này.

tien ich song tuyet voi tai du an empire city

Thông tin về vị trí dự án Empire City

Dự án Empire nằm tại lô đất số 2b có tổng diện tích là 14.6 ha, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án giáp với sông sài Gòn thơ mộng với 50% diện tích là cây xanh giúp mang lại cho nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ, ít ồn ào khói bụi, rất tốt cho sức khở con người,

Dự án nằm liền kề với các công trình văn hóa, thể thao, công viên ven sông, khu Sala Đại Quang Minh, khu đô thị Eco Smart City ở tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Vì vậy dự án này được hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn từ khu vực này.

Empire Thủ Thiêm là một trong những dự án căn hộ cao cấp quận 2 nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. SaleReal Team sẽ cung cấp cho bạn những dự án tại Quận 2 thông tin mới nhất về các dự án này thông qua những bài viết đánh giá về các căn hộ quận 2.

Thông qua đó khách hàng có thể đưa ra những cái nhìn, nhận định đúng đắn về các dự án này.

Video mới về một dự án tại Thủ Thiêm:

2.Chủ đầu tư dự án

Dự án được đầu tư bởi sự liên minh kết hợp giữa Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước và Gaw Capital Partners.

Keppel Land chiếm 40% cổ phần, đây là đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại thị trường singapore. Tại Việt nam đơn vị này cũng đã thành công ở nhiều dự án như Villa Rivera, The Estella, Sedona Suites Royal Park… 

Tiến Phước và Trần Thái chiếm 30% cổ phần, đây là 2 đơn vị có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, 2 đơn vị này luôn mang đến dự hài lòng cho khách hàng.

phong an tai du an empire city

Gaw Capital Partners góp 30% vốn, đơn vị này được khách hàng biết đến khi mua lại 4 dự án bất động sản của quỹ đầu tư Indochina Land bao gồm Indochina Plaza Hanoi, Hyatt Regency Danang , Malibu Villas và Park City.

Các dự án căn hộ ven sông quận 2 luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi nó đem lại một môi trường sống vô cùng tuyệt vời. Khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 2 có thể truy cập http://canhoquan2.today/ để tham khảo những đánh giá bởi SaleReal về các dự án tại quận 2.

3.Quy mô dự án

Dự án được xây dựng với quy mô bao gồm 11 tòa tháp, thiết kế thấp dần khi về đoạn giáp sông Sài Gòn với tổng số 3787 căn hộ phân khúc hạng sang, văn phòng hạng A, khu bán lẻ, và tòa nhà phức hợp đa chức năng cao 88 tầng.

Mức giá bán dự kiến của dự án này là khoảng 4000 USD/m2 – 4500 USD/m2

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thông tin dự án Empire Thủ Thiêm mới nhất. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng.