Thời điểm thi công  và cơ sở hạ tầng tại căn hộ One Verandah

Vị trí dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas
Tìm về lối sống xanh cùng Jamila Khang Điền
Cập nhật mới nhất thông tin dự án Centennial

Dự án căn hộ căn hộ One Verandah đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS tại Quận 2 hiện nay. Chính vì thế mà mọi thông tin của dự án này luôn được khách hàng quan tâm. Chúng tôi luôn cập nhập những thông tin mới nhất của các dự án để khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhà ở sẽ có thể nắm bắt rõ được tình hình ra sao?

phoi canh du an one verandah quan 2

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng về tiến độ thi công và các công trình hạ tầng tại dự án căn hộOne Verandah.

Hạ tầng giao thông chính là một trong những điểm tựa cho sự phát triển của cả khu vực Thạnh Mỹ Lợi nói chung và dự án One Verandah nói riêng. Để hiểu hơn về hạ tầng xung quanh căn hộ MapleTree Quận 2 tác động thế nào đến khả năng tăng giá của dự án. Tham khảo ngay bài viết của SaleReal về căn hộ One Verandah qua bài viết của SaleReal Team để có thêm những góc nhìn mới về căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Thông tin tiến độ thi công của dự án căn hộ One Verandah

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, thì Dự án căn hộ One Verandah đã được MapleTree tiến hành vây tôn vào khoảng tháng 10/2017, và hiện tại công trình đang trong quá trình thăm dò địa chất, One Verandah sẽ sớm triển khai các hạng mục đầu tiên trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những căn hộ đẹp nhất.

Thông tin tiến độ cơ sở hạ tầng xung quanh căn hộ One Verandah

Công trình Cầu Thời Đại

Cây cầu đang trong quá trình xây dựng được đầu tư với tổng vốn lên tới 500 tỷ.Công trình này đang là tâm điểm của thị trường Thạnh Mỹ Lợi, sẽ nối đường ven sông Sài Gòn – đoạn Thạnh Mỹ Lợi với đường Mai Chí Thọ rút ngắn quãng đường di chuyển đến các khu vực lân cận khác.

Hiện tại, theo như tình hình mà chúng tôi quan sát được thì các hạng mục hạ tầng ở cả hai bên sông dường như đã thành hình, còn hạng mục chính đang được triển khai ở cả hai bên bờ. Dự kiến sẽ đi vào hoàn thiện vào năm 2019.

Vòng xoay Mã Thủy

Công trình được xây dựng với tổng vốn đầu tư lên tới 840 tỷ đồng lớn hơn cả dự án cầu Thời Đại. Dự án này được chia làm hai hạng mục là cầu vượt và hầm chui tại vòng xoay Mỹ Thủy và được chia làm 2 giai đoạn thi công như sau:

Giai đoạn 1: gồm hạng mục cầu Kỳ Hà 3, cầu vượt trên Vành Đai 2, hầm chui rẽ trái từ Vành Đai 2 đi Cát Lái và các nhánh đường bờ tả, bờ hữu rạch Mỹ Thủy được ngân sách thành phố đầu tư với số tiền là 840 tỷ

Giai đoạn 2: được triển khai từ năm 2018 – 2020, bao gồm cầu vượt trên Vành Đai 2 dài 316m với 4 làn xe phân tách; cầu Mỹ Thủy 3 dài 124m với 6 làn xe; cầu Kỳ Hà 4 trên nhánh rẽ phải từ cầu Phú Mỹ về Cát Lái có chiều dài 75m được phân chia thành 4 làn xe để tránh tình trạng ách tắc giao thông vào những giờ tan tầm.

Khu vực Quận 2 đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Để liên tục được cập nhật thông tin thị trường Quận 2, tin tức dự án, quý khách hàng có thể tham khảo tại chuyên mục blog canhoquan2.today: http://canhoquan2.today/blog/. Các bài viết thu thập thông tin dự án tại Quận 2 sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ sở cho những quyết định đầu tư của mình.

Các công trình Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4

Các hệ thống cầu Thủ Thiêm được ví như là những biểu tượng mới của Thành Phố trong tương lai, là nơi số lượng người và phương tiện di chuyển khá tấp nập. Dự án One Verandah có vị trí liền kề Thủ Thiêm nên tron tương lai cư dân sống tại One Verandahsẽ được tận hưởng những lợi thế từ các công trình này.

vi tri can ho one verandah

  • Cầu Thủ Thiêm 2

Có tổng vốn đầu tư 3.100 tỷ đồng nối Quận 2 với Quận 1 được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh, bắt đầu thi công vào ngày 3/2/2015, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay dịp 30/4 năm 2018. Cầu Thủ Thiêm 2 được phân tách thành 6 làn xe, bao gồm 4 làn ô tô và 2 làn tổng hợpvới tổng chiều dài lên tới 1.465m

  • Cầu Thủ Thiêm 3

Nếu như cầu Thủ Thiêm 2 sẽ kết nối nhanh chóng Thủ Thiêm và Quận 1 thì cầu Thủ Thiêm 3 sẽ kết nối trực tiếp Thủ Thiêm với Quận 4,giúp cho cư dân di chuyển đến 2 khu vực này một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cầu Thủ Thiêm 3 là một trong những công trình trọng điểm của thành phố với số lượng người lưu thông đông đúc.

  • Cầu Thủ Thiêm 4

Cầu Thủ Thiêm 4 có tổng vốn đầu tư cực lớn, con số lên tới5.200 tỷ đồng, được thiết kế  dưới dạng dây văng và có chiều dài 2,1km bao gồm phần cầu chính nối quận 2 và quận 7 với 6 làn xe rỗng rãi được phân biệt rõ ràng. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP phát triển bất động sản Phát Đạt – Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng 620 và công ty CP đầu tư phát triển xây dựng 168 làm chủ đầu tư.

Xem ngay clip Nhà mẫu One Verandah:

Để hiểu rõ về các dự án xung quanh căn hộ cao cấp mới nhất Thạnh Mỹ Lợi cũng như mặt bằng giá các dự án xung quanh vị trí căn hộ One Verandah, tham khảo ngay bài phân tích chuyên sâu về vị trí căn hộ MapleTree Quận 2http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-one-verandah-quan-2/.

Dự án này được Thành phố đặc biệt chú trọng và đưa vào diện cấp bách và ưu tiên triển khai để cho cư dân di chuyển.

Có thể thấy rằng quận 2 đang dần dần thay đổi diện mạo về cơ sở hạ tầng chính vì thế dự án căn hộ One Verandah sẽ được hưởng lợi từ rất nhiều thứ từ hạ tầng nơi đây.

Tham khảo ngay bài viết liên quan: One Verandah MapleTree có thiết kế 80% view sông Sài Gòn.