Thiết kế không gian xanh trong lành tại Rosita Garden Khang Điền

Thiết kế  không gian xanh trong lành tại Rosita Garden Khang Điền

Ascent Plaza Bình Thạnh nhà thầu thi công là đơn vị nào
Dự án Vạn Phúc Riverside City và các lợi thế nổi trội
Condotel Intercontinental Phú Quốc và năng lực cạnh tranh lớn

Đặt ra mục tiêu là hướng đến đối tượng khách hàng là các nhân viên, kỹ sư, người nước ngoài đang học hành và làm việc tại các khu vực liên kế; dự án Rosita Garden Khang Điền cực kỳ chú trọng trong việc xây dựng sự tiện nghi và môi trường sinh sống đẳng cấp nhất để có 1 cộng đồng cư dân trí thức sẽ sống tại công trình này. Thực tiễn cho thấy, không những tiện ích, trang trọng, công trình Rosita Garden Khang Điền còn gây ấn tượng bởi điều kiện tươi mát trong toàn bộ khuôn viên của dự án, khiến người dân có bầu không khí trong sạch nhất. Vậy thiết kế gì đem lại không gian tươi mát cho công trình Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được tiến triển hoàn thiện với mật độ không gian xanh hơn 50% công trình với hồ sinh thái điều tiết nội khu khiến không khí trong lành luân chuyển khắp không gian sinh sống; công viên cùng các con phố chạy dọc sông hẹn những buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe thường xuyên hằng ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà khách hàng sở hữu sẽ được thiết kế riêng theo ý tưởng riêng của chủ nhân. Chính những cấu trúc này sẽ khiến người dân du an Khang Dien quan 9 rời xa bụi khói ô nhiễm của thành thị và hưởng thụ nhịp sống thanh bình, tràn trề năng lượng mỗi ngày. Không gian ngập tràn sắc xanh của Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mong ước của rất nhiều dân cư lúc sống tại thành phố đang vô cùng tiến triển này.

Bên cạnh đó, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền còn mang lại cho người dân đời sống tiên tiến trong nội khu như: công viên theo tiêu chuẩn quốc tế khiến người dân có được không gian thư thái sau những ngày làm việc mệt nhọc; sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục, phòng tập yoga cũng được thiết kế theo chuẩn mực hàng đầu phục vụ yêu cầu an cư đầy đủ tiện ích không phải đi ra bên ngoài.

Có gam màu trắng xám chủ đạo, dự án Rosita Garden được kết cấu theo phong cách Châu Âu trang trọng với chất lượng công trình được đảm bảo hoàn toàn từ chủ đầu tư uy tín Khang Điền. Chọn lựa sinh sống tại công trình Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được hưởng thụ đủ đầy những tiện ích lý thú nội khu vừa hòa mình vào tự nhiên đảm bảo sức khỏe trong môi trường đầy bụi khói hiện tại ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là môi trường sinh sống hoàn hảo mà ai cũng ước muốn có được và giờ nó đã trở thành sự thật với dự án hoành tráng này của chủ đầu tư Khang Điền: https://goo.gl/Peq9Nq.

Cuộc sống xanh, thân thiện với thiên nhiên sẽ khiến bạn nhận thấy được tròn vẹn giá trị cuộc đời cũng như luôn luôn được xua tan căng thẳng, mỏi mệt, nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày lao động, học hành mới. Tại dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền, điều kiện an ninh còn được đảm bảo tuyệt đối nhằm bạn có thể an tâm cho con em của mình vui chơi trong khuôn viên xanh mát, tha hồ khám phá, tìm hiểu cái mới và sáng tạo những điều thú vị, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, trí não cho các trẻ.