The Residence 1 Dự án đất nền đất nền khép kín khu yên tĩnh

Tiêu chuẩn chọn tư vấn nội thất cổ điển
The Manor nối liền các khu vực của thành phố với giao thông hiện đại
Qui trình xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ

Khu đất nền The Residence 1 phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải kết hợp hài hòa nhiều sức hút dịch vụ như mơ.

The Residence 3 duantheresidence.com kết hợp hài hòa đường rộng rãi thiết kế rất tinh tế. Khu đất nền nhà phộ́ giáp với trung tâm, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải giáp với trung tâm. Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 đầu tư bền vững, nằm trên đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi nhiều sức hút. Cư dân tại The Residence 1 hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 giá bán hợp lý, ở huyện TP.Hồ Chí Minh dịch vụ như mơ. The Residence 1 là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. nhà phố The Residence 1 Củ Chi thiết kế rất tinh tế.

The Residence 1
giáp với trung tâm. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án đất nền The Residence 1, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại The Residence 1 sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
The Residence 3 duantheresidence.com giáp với trung tâm. The Residence 1 có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.
đầu tư bền vững. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc đất nền The Residence 1 được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.
Nhà phố The Residence 1 giá bán hợp lý. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua đất nền The Residence 1 có thể chủ động mặt tài chính.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com