The Ascent Thảo Điền thiết kế vượt trội hồ bơi tràn dịch vụ công cộng

The Ascent Thảo Điền thiết kế vượt trội hồ bơi tràn dịch vụ công cộng

Jamila Khang Điền nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng
Kiến trúc thiết kế hoàn hảo của dự án Evergreen Quận 7
Trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước tại dự án Eco Smart City

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền thiết kế vượt trội, đẹp hài hòa căn hộ thoáng mát. Căn hộ gió mát tự nhiên, nằm trong khu Quốc Hương số 58 công viên trung tâm. The Ascent Thao Dien apartment for rent thuận tiện giáo dục, khu vực quận 2 phường Thảo Điền hồ bơi tràn. căn hộ The Ascent Thảo Điền – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố. Dự án The Ascent Thảo Điền thuận tiện giải trí, chủ đầu tư Hoà Bình dịch vụ công cộng. Khu The Ascent Thao Dien apartment for rent được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.

Cho thue the ascent Thảo Điền, căn hộ thoáng mát. Vị trí The Ascent Thảo Điền là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Ascent Thảo Điền sẽ cảm nhận được. The Ascent Thảo Điền là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.

the ascent apartment for rent gió mát tự nhiên. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi. Hồ bơi The Ascent Thảo Điền là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, công viên trung tâm. Các kiến trúc sư Căn hộ The Ascent Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Tổng thể không gian kiến trúc của The Ascent Thảo Điền được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, thuận tiện giáo dục. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The Ascent Thảo Điền hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Ascent Thảo Điền.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, thuận tiện giải trí. Thông tin The Ascent Thảo Điền được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915