Tập đoàn gì là đối tác ngoại quốc của dự án bất động sản Empire City ?

Tập đoàn gì là đối tác ngoại quốc của dự án bất động sản Empire City ?

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square và một số điểm có khả năng bạn chưa biết
Park Riverside – quà tặng ý nghĩa cho gia đình bạn
Căn hộ Vinhomes Central Park – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Tọa lạc tại trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch rộng lớn, Empire City Thủ Thiêm được mong chờ sẽ là trọng điểm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung khi xây toà nhà 86 tầng cao nhất nước cùng đa dạng tiện ích và cấu trúc sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Những căn hộ ở dự án Empire City chắc rằng sẽ thu hút được đa dạng đối tượng quý khách hàng là dân tri thức, gia đình thượng lưu… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư bởi các đơn vị trong nước, Empire City còn có đối tác ngoại quốc góp phần vào sự hình thành và phát triển của dự án này. Vậy đối tác nước ngoài của Empire City là ai?

Quận hai là 1 thị xã nội thành của thị thành Hồ Chí Minh. quận hai là quận mới thành phố, nơi sở hữu Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong khoảng thời gian dài gần là trung tâm nguồn vốn thương mại mới của tỉnh thành Hồ Chí Minh vì thế ngày càng xuất hiện nhiều can ho quan 2 tầm cỡ sở hữu không gian sống mơ ước cùng cơ hội đầu tư tốt.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

 

Theo như được biết, đối tác nước ngoài của dự án Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), tập đoàn này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có cơ sở ở Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau sáng lập, là những nhân vật rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS tại Bắc Mỹ cùng một vài nước châu Á trước khi thành lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại hotel Hollywood Roosevelt Hotel ở Los Angles, sau đó ông này thành lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông rất giỏi đầu tư vô những bất động sản là hotel lớn ở châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều hotel và tòa nhà nổi tiếng như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa nhà Global Gateway Hong Kong, cao ốc Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Đến 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do hai cổ đông này thành lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, tổng tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm tiêu chí đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với bốn quỹ bất động sản khác nhau. Ở nước ta, Gaw Capital Partners dường như không được biết tới nhiều, tuy thế mới đây lại được lưu ý khi có nhiều thông tin về công ty này đang thâu tóm và có ý định đầu tư nhiều công trình quy mô lớn ở Việt Nam. Trong đấy, đáng để ý nhất hiện nay là tòa nhà đa chức năng 86 tầng thuộc dự án bất động sản Empire City ở Thủ Thiêm.

Dự án Condotel Intercontinental khôngchỉ đem lại du khách trong nước và quốc tê khu nghỉ dưỡng sang trọng mà còn mang đến thị phần cơ hội đầu cơ to chưa từng sở hữu, Intercontinental Phú Quốc Click Here cập nhật thông tin dự án được gì vọng sẽ khiến nên cơn sốt chỉ mất khoảng sắp tới.

Có thể thấy với tiếng tăm, quy mô và kiến thức của đối tác ngoại quốc vô cùng tiềm năng này, Empire City lại có thêm một thương hiệu cam kết cho các giá trị tuyệt đỉnh mà nó sẽ mang đến cho dân cư Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là những khu căn hộ đẳng cấp với đủ những trang thiết bị tiên tiến, Empire City còn xây dựng điều kiện sinh sống vô cùng lý tưởng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên tuy vậy vẫn lưu giữ được sự đẳng cấp, thượng hạng mà công trình này cần phải có; chỗ đây sẽ tạo dựng đời sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ mọi người.