Sống thượng lưu cùng căn hộ Sun wah Pearl

Những điều cần biết về pháp lý dự án Laimian City Quận 2
Dự án Park Riverside dự án nhà phố tầm cỡ quốc tế
Lexington Garden dự án đất nền chất lượng phù hợp nhiều lợi nhuận

Can ho Sun Wah Pearl là dự án do tập đoàn Sun Wah Group làm chủ đầu tư và có vốn đầu tư 100% từ Hồng Kong. Tập đoàn Sun Wah là một công ty đa ngành nghề hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam đã được một khoảng thời gian khá dài điển hình với sản phẩm là dự án Sài Gòn Pearl từng làm mưa gió thị trường nhà đất HCM một thời gian dài. Can ho Sun Wah Pearl ra đời để tiếp nối sự thành công của các dự án trước đó của tập đoàn này. Đồng thời tạo một bộ mặt mới cho thành phố Hồ Chí Minh ngày một phát triển, thịnh vượng hơn.

Thị trường quận 2 đang sôi động với dự án feliz en vista giá từ 1,9 tỷ/căn và dự án bình an pearl có giá từ 35tr/m2

Căn hộ SunWah Pearl

Can ho Sun Wah Pearl có vị trí tại số 90 – Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí độc tôn duy nhất còn lại của thành phố khi có view hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Nhờ view đẹp và được hưởng nhờ quy hoạch tuyệt đẹp của khu phức hợp SÀi gòn Pearl nơi có công viên trải dài với những căn biệt thự tạo nên cảnh quan tươi mới ít nơi nào có được.

Từ Sun Wah Pearl cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố và các tỉnh lân cận qua đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Sun Wah Pearl là một dự án được triển khai theo kiểu khu phức hợp với nhiều chức năng khác nhau như: khu khách sạn văn phòng, khu trung tâm thương mại cao cấp, khu Can ho Sun Wah Pearl.

Dự án Sun Wah Pearl được xây dựng với 2 tòa tháp căn hộ thuộc phân khúc cao cấp và 1 tòa tháp dành cho khách sạn văn phòng. Dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường, nhà đầu tư và nhất là những khách hàng đã từng sở hữu căn hộ đẳng cấp Sài Gòn Pearl cũng do tập đoàn Sun Wah Group làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Sun Wah  dự kiến sẽ mở bán chính thức dự án vào quý 4 năm 2016 với mức giá phù hợp, cạnh tranh với thị trường với các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhằm đem lại lợi ích tốt nhất, tối đa cho khách hàng cũng như là cư dân tương lai của Sun Wah Pearl.