Sống sang trọng như sống ở Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence

Những điều quan tâm về hàng thật của máy bơm chìm tsurumi
Vị trí độc đáo của Chung cư The Sun Avenue quận 2
Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tiện ích và dịch vụ trên cả tuyệt vời

The Tresor Residence được xem là dự án chung cư có vị trí kim cương tạa lạc tại trên mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, nhiều chuyên gia phân tích là chung cư đáng sống nhất khu vực quận 4. Dự án căn hộ giá rẻ thuộc dòng sản phẩm dành cho khách hàng có lương thấp và trung bình. Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence kì vọng sẽ là môi trường sống lí tưởng cho cư dân.

The Tresor Residence

Lợi thế của lợi Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence

cho thue The Tresor được các chuyên gia bất động sản phân tích là dự án chung cư chiến lược nơi cửa ngõ phía Nam thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence, sản phẩm do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Nam, Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ và quan tâm rất nhiều. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT Chung cư cao cấp The Tresor Residence Tập đoàn Novaland đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Cảnh quan thiên nhiên được quan tâm và bố trí một phương pháp hợp lý, chiếm phần lớn không gian diện tích của dự án, tạo nên không gian xanh đáng sống, sự thoáng đãng, đem những cư dân nội khu đến gần thiên nhiên hơn. Làm giảm bớt những áp lực, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc của khách hàng, tránh xa những tiếng ồn, ô nhiễm không khí, khói bụi nơi phố phường tấp nập, trở về cuốc sống bình yên, thanh thản, xanh mát trong nội khu Chung cư cao cấp The Tresor Residence .Nước sinh hoạt của The Tresor Residence trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tân tiến của căn hộ chung cư lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence khu đô thị đẳng cấp mới

Đối tượng khách hàng mà cho thue The Tresor hướng tới là khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho đời sống và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Mỗi căn hộ chung cư đều có ít nhất 2 phòng và được trang bị tiện nghi, nội thất tân tiến của các thương hiệu hàng đầu, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân. Với 1 môi trường sống tràn ngập thiên nhiên, lại tân tiến và sang trọng, các căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence tổ ấm hoàn hảo đem đến môi trường sống tuyệt vời, vui vẻ, ấm áp cho mọi hộ gia đình.

Đọc thêm Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất huyện hóc môn từ năm 2015 đến 2019

Với ưu điểm về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence đang được chấp nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với Tập đoàn Novaland, mỗi dự án chung cư là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song dễ thực hiện để nhận thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hiện hữu xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence cũng không phải 1 ngoại lệ. Nếu 1 lần khách hàng đã lỡ bước chân vào căn hộ chung cư mẫu vào Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence quận 4 thì chắc chắn sẽ ấn tượng ngay với môi trường sống thoáng đãng mà vẫn tiện nghi sang trọng tại dự án. Tận hưởng từng phút giây sống đẳng cấp tại Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence sẽ khiến bất kỳ vị khách hàng cũng phải hài lòng.

Trích dẫn: vinhomestancang.org