Sơ lược về tiến độ thi công bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sơ lược về tiến độ thi công bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đặc trưng của villa xa hoa trong Condotel Intercontinental Phú Quốc
Muốn đầu tư bất động sản, đừng bỏ qua Condotel Intercontinental Phú Quốc
Tại sao Condotel InterContinental Phú Quốc lại thu hút các nhà đầu tư tới vậy?

Có ưu điểm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư rộng lớn tại Bãi Trường, Phú Quốc; du an Condotel Intercontinental hứa hẹn sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất ở Việt Nam không những gây sự thu hút cho du khách khi đến với đảo Ngọc mà còn là điều kiện đem đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. 115 căn hộ được cấu trúc tỉ mẩn, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới cao cấp, xa hoa, tiêu chuẩn quốc tế đến cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển xinh đẹp hàng đầu nước ta và vùng Đông Nam Á này. Vậy quy trình xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có nên đầu tư vào Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/bai-truong-phu-quoc/co-nen-dau-tu-tai-phu-quoc-khong/ tham khảo những đánh giá của chuyên gia.

Dự án Empire City : http://duanempirecity.net/được vun đắp sở hữu quy mô to, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý quanh đó toà nhà mang đến cho cư dân ở đây 1 ko gian thoáng mát.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc biệt

Tổng diện tích của Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2q5w7nu là 9,19 ha; mật độ triển khai xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển dài đến 10km. Đây là nơi có môi trường nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt hảo với bãi biển trong xanh, cát trắng và gió biển lồng lộng cùng với quang cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngây ngất. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc và vị trí bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư đem đến giá trị sinh lợi nhuận cao trong tương lai cho quý khách hàng.

Tiến độ xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quan như sau: Đơn vị thi công là Tổng thầu Hòa Bình ứng dụng cách thức xây dựng Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những tên tuổi dẫn đầu quốc tế. Hiện thời dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện ngoại cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến đưa vào khai thác quý I năm 2017. Với quy trình xây dựng này thì trong tương lai không xa kể từ khi được đưa vào vận hành, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến đặc sắc hàng đầu của khách du lịch lúc tới với Phú Quốc.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có khả năng tin tưởng vào kênh đầu tư này với kỳ vọng sinh lợi tức khi lượng khách du lịch quốc tế chọn lựa Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng thêm, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ yêu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày một tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoại quốc.

Các tiện nghi nội khu năm sao của dự án như hồ bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng biệt… sẽ được lưu tâm chú trọng hoàn thiện để tạo thành môi trường nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh nhất cho du khách khi tới với nơi này. Tiềm năng của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là đặc biệt lớn và chắc hẳn sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm các bước chuyển biến lớn hơn để vươn xa rộng cạnh tranh với những quốc gia trong khu vực.