Sala Thủ Thiêm nối liền các khu vực của thành phố với giao thông tốt

Dự án Vạn Phúc Riverside City và các lợi thế nổi trội
Gem Riverside là sự lựa chọn xuất sắc của khách hàng
Chung cư cao cấp KingDom 101 thiết kế đẹp mắt ngập ánh sáng tuyệt phẩm kiến trúc

Bán căn hộ Sala quận 2 đem đến một khu dự án cao cấp lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Khu dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 xây dựng tại đường Mai Chí Thọ số 10 ở quận 2 gần canhonewcityhcm.com được phát triển bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm đem đến phong cách sống năng động. Hãy đến đánh giá những điểm nổi trội ở bán căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Cho thuê căn hộ Sala quận 2 có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

Căn hộ cho thuê Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Bán căn hộ Sala quận 2 có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này, cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay.

Xung quanh và bên trong bán căn hộ Sala quận 2 có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Khi sở hữu bán căn hộ Sala quận 2, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo.

khu do thi sala  là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Quý khách cần thêm thông tin căn hộ New City và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286
Nghiên cứu thêm căn hộ quận 2: https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/