Quy hoạch tổng thể dự án Sun Premier Village Ha Long

Quy hoạch tổng thể dự án Sun Premier Village Ha Long

SaiGon Sports City Quận 2
Condotel intercontinental phú quốc dự án thu hút đầu tư
Căn hộ Saigon Gateway tiếp nối thành công Đất Xanh

Đây là bản vẽ thô thi công mặt bằng bằng tổng thể khu tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và shop-house, được chia thành 2 khu riêng biệt. Như trên ảnh, khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được xây mở rộng ra phía mép ngoài của “nan quạt”. Shop-house sẽ được xây liền kề thành 10 khu theo dạng hình chữ U, mặt hướng ra phía biển.

Vị trí dự án Sun Premier Village Ha Long

Được lựa chọn bởi các chuyên gia trắc địa và kiến trúc sư hàng đầu thế giới, biệt thự biển Premier Village Hạ Long Resort do Tập đoàn SunGroup đầu tư có một vị trí trắc địa hoàn hảo, không thể tốt hơn tại Hạ Long. Đến với khu nghỉ dưỡng Hạ Long, bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch lân cận, các khu vui chơi giải trí và đặc biệt, đó là các hòn đảo nguyên sơ, hầu như chưa có nhiều người được đặt chân đến tại Halong Bay. Tại khu vực được coi là trái tim của Hạ Long này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đến và đi tham quan toàn bộ diện tích hơn 1500 km² kỳ quan thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp này.

Khả năng liên kết vùng

+  Thuận tiện di chuyển đến sân bay Vân Đồn nhờ cao tốc Vân Đồn đang trong quá trình hoàn thiện

+  Cách Hà Nội 3h30p đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long

+  Gần Bến tàu hỏa Hà Nội – Hạ Long

+ Gần Bến phà Hạ Long

+  Nằm cạnh tổ hợp khu vui chơi giải trí của Sun Group: Sun World Hạ Long Park

Nhờ có cảng hàng không Vân Đồn, trong tương lai ngắn, đường đến Premier Village Hạ Long cũng sẽ trở nên vô cùng thuận tiện:

Khách du lịch nước ngoài có thể bay thẳng đến sân bay Vân Đồn, hoặc quá cảnh qua Sân bay Nội Bài, Sân bay Tân Sơn Nhất hoặc qua Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để đến Hạ Long như trước đây. Thời gian bay từ Hà Nội đi Vân Đồn ước tính chỉ rơi vào khoảng 50p bay.

Cư dân của biệt thự biển Sun Group Hạ Long cũng có thể di chuyển và tham quan tất cả các đảo xung quanh vịnh Hạ Long nhờ vị trí siêu thuận tiện của khu nghỉ dưỡng.

 

Xem thêm: Quần thể nghỉ dưỡng biệt thự biển Phú Quốc đẳng cấp được cung cấp hệ thống tiện ích đẳng cấp, bao gồm khu vui chơi giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thể thao, hồ bơi,…