One Verandah Thạch Mỹ Lợi yên tĩnh thơ mộng thiết kế thoáng thanh toán ưu đãi

One Verandah Thạch Mỹ Lợi yên tĩnh thơ mộng thiết kế thoáng thanh toán ưu đãi

Khu vực thiên nhiên xanh mát ở Park Riverside
Condotel Intercontinental Phú Quốc đem lại cho bạn chuyến du lịch tuyệt vời
D’Edge Thảo Điền nối liền các khu vực của thành phố với giao thông tốt

Căn hộ One Verandah Mapletree yên tĩnh thơ mộng nhất khu vực khu đất trung tâm. Chung cư phòng ốc thông thoáng, toạ lạc đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 vị trí chiến lược. Khu dự án cao cấp One Verandah nằm giữa thành phố, quận Quận 2 thiết kế thoáng. Một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này. Căn hộ cao cấp dự án One Verandah môi trường sang trọng, đầu tư bởi One Verandah Mapletree thanh toán ưu đãi. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại One Verandah là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
One Verandah Thạch Mỹ Lợi

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah khu đất trung tâm. Căn hộ One Verandah là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Khu căn hộ One Verandah sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.
One Verandah phòng ốc thông thoáng. Căn hộ One Verandah sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,… Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, One Verandah được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.
Căn hộ One Verandah Mapletree vị trí chiến lược. Kiến trúc tổng thể của One Verandah được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Các kiến trúc sư Căn hộ One Verandah đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

Căn hộ One Verandah Mapletree nằm giữa thành phố. One Verandah còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Căn hộ One Verandah Mapletree môi trường sang trọng. Quý khách dự án One Verandah liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0903 191 286
Click here Dự án One Verandah mạnh mẽ sinh động sinh lời cao cảm giác thanh bình