One Verandah quận 2 – Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp

One Verandah quận 2 – Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp

Ascent Plaza Bình Thạnh nhà thầu thi công là đơn vị nào
Trải nghiệm cuộc sống chất lượng tại Park Riverside
Kiến trúc thiết kế hoàn hảo của dự án Evergreen Quận 7

tổng diện tích toàn phần khu vực Thạnh Mỹ Lợi chiếm con số 157,975ha đất,hiện tại khu vực đang trong quá trình triển khai thi công, nhằm biến đổi khu vực thành KĐT mới.

sở hữu qui mô này thì vô số những hạng mục quần thể được phân chia như sau: khu vực công cộng, tiện ích dịch vụ mua sắm và cả khuôn viên cây xanh với vai trò phục vụ chung cho cộng đồng.  Chiếm qui mô thi công 72,92ha mang khu vực chức năng trong diện tích dự án. Gồm mang những nhóm nhà đã được thi công hoàn thiện có diện tích 2, 81ha, và con số 68,3ha là quy mô của khu nhà ở mới đang xây dựng. Và một số ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là 1,81ha.

Theo bản đổ quy hoạch thì quần thể dự án như villa sẽ được bố trí ven một vài dòng sông thiên nhiên, kênh rạch… Riêng những khu nhà ở cao cấp phức hợp như chung cư cao tầng, căn hộ và hàng loạt một vài dịch vụ tiện ích, dự án cao tầng khác sẽ được triển khai thi công dọc theo trục đường Vành Đai Đông.

một số quần thể dự án xây dựng nhằm phục vụ cộng đồng với thiết kế thấp từ một đến 5 tầng sẽ được triển khai xây dựng tại khu vực trọng điểm để tạo nên 1 hệ thống kiến trúc cảnh quan nằm tại khu trọng tâm và tạo nên sự gắn bó tiện dụng tiếp cận có không gian sống tiện nghi của cư dân trong dự án.

Riêng về vị trí, nếu xét theo bản quy hoạch khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì vị thế ven sông là nơi ngự trị của các dự án biệt thự cao cấp, nhưng sự xuất hiện của dự án One Verandah trong mảnh đất ven sông là dự án được phân tích sẽ là tổ hợp căn hộ cuối cộng được phép xây dựng trong phân khu.

tiem nang du an one verandah quan 2 voi tien ich hien dai

hơn nữa một vài dự án có tổng diện tích lớn khác cũng đang được đẩy nhanh công đoạn triển khai như Feliz en Vista, Vista Verde,…. Tận dụng ưu thế đấy, dự án cao cấp này xây dựng với hơn 80% tổng số căn hộ mang view sông Sài Gòn rất đẹp, và hoàn toàn không bị che khuất bởi các dự án cao tầng che chắn.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Đọc thêm được CĐT thiết kế và xây dựng nhằm hướng đến những khách hàng trẻ là doanh nhân trẻ và thành đạt, sở hữu mức lương bổng cao và ổn định. Cơ sở hạ tầng cũng như kế hoạch phát triển dự án cũng được quy hoạch rất bài bản và cực kì tốt từ phân khúc dự án nói riêng đến khu vực Thạnh Mỹ Lợi tóm lại.

Sống tại đây cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn nạn như trục đường ngập nước hay hình ảnh các tuyến phố dây điện chập chùng trên cao gây mất an toàn, vì hạ tầng nơi đó được quy hoạch rất tốt nhằm hướng đến khu dân cư dân cư hoàn toàn mới trong tương lai.

Căn hộ One Verandah quận 2 dự án nhà phố thương mại

môi trường sống mà dự án One Verandah đem đến cho dân cư của mình là 1 không gian sống xanh, tạo sự hài hòa giữa con người có thiên nhiên trong từng góc cạnh, bởi thế với đếncho cư dân cảm giác nhe nhàng thoải mái tận hưởng cuộc sống hiện đại xanh tân tiến sở hữu một phong cách sống hoàn toàn mới.

chung cư đẳng cấp mang 22 tầng chia đều theo 5 tòa tháp và với toàn bộ 779 căn hộ lẫn nhà phố thương mại. Dự án căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi này cũng được chủ đầu tư phát triển không khác mấy có một số dự án cùng phân khúc khi cùng nhắm đến một đối tượng KH đó là giới trẻ thành đạt, hoạt động tại trung tâm hoặc trong khu vực sở hữu mức thiu nập cao và ổn định.

Ngay khi thông tin dự án cầu nối đảo Kim Cương được công bố ,thị trường bất động sản tại khu vực quận 2 trở nên sôi động hơn bao giờ hết .

Và hàng loạt các hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp được xây dựng theo chuẩn chất lưỡng của 1 resort 5 sao cao cấp như hồ bơi tràn bờ vô tận, hay bể bơi Olympic dài 50m, phòng Spa, gym, vườn rau sạch…cùng hàng loạt những tiện ích khác trong dự án đều dành phục vụ cho giới trẻ. Giai đoạn này chưa với mức giá cụ thể cho dự án hoàn hảo này, nhưng theo chuẩn bị thì mức giá sẽ rời vào tầm một.800$ đến 2.000$ mỗi m2, tương đương 43 đến 50 triệu/m2.

Là căn hộ thích hợp cho mọi lựa chọn và mọi lứa tuổi.

phong le

lúc tìm dến dự án căn hộ One Verandah, một vài NĐT và khách mua có thể chọn lựa thoải mái một số căn hộ với hướng phong thủy và thiết kế theo mục đích có và sở thích của gia chủ. Song Song đấy là việc khách hàng với thể tự do chọn lựa tầm view ở mỗi tầng khác nhau, để sở hữu được căn hộ có không gian sống tốt nhất và có cảm giác thoả thích đến cho cư dân.

Dự án One Verandah cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng

Nếu khách mua nhanh tay với căn hộ One Verandah ngay từ thời điểm này thì việc quyết định căn hộ của khách hàng càng lớn, dù ở tầng cao hay tầng thấp. Và đấy cũng chính là ưu đãi lớn từ CDT Mapletree dành tặng cho một vài bạn biết nắm bắt cơ hội với căn hộ cấp cao của dự án.

Đối mang hầu hết một vài bạn là các CDT mới bước đầu tiếp xúc sở hữu thị trường nhà đất thì cụm từ ” đầu tư lướt sóng” là một cụm từ hoàn toàn xa lạ. Đầu tư lướt sóng được hiểu nôm na là 1 hướng đầu 1 đem đến lợi nhuận khá tốt, mang phương thức đầu tư này, một số chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra một dao động tiền trị giá 10 đến 15% giá trị dự án nhằm giữ chỗ căn hộ.

Sau đấy phân khúc bắt đầu nóng lên và căn hộ mà KH đang nắm giữ được nhiều người để ý và hỏi mua có mức giá chênh lệch từ vài chục đến vài trăm triệu so sở hữu khoãng tiền mà KH đã bỏ ra trước đấy để giữ địa điểm căn hộ. Và cũng chỉ trong khoãng thời gian rất ngắn, quý khách đã mang thể thu lại một khoãng lợi nhuận khá lớn mà không tốn nhiều kinh phí.

sở hữu thể nói có tiềm năng mà dự án One Verandah đang mang và trong tương lai là sự thành hình của cầu nối đảo Kim Cương thì đảm bảo rằng, sức hấp dẫn của dự án này còn sẽ cao Bên cạnh đó.