One Verandah q2 và nét quyến rũ đối với nhà đầu tư

One Verandah q2 và nét quyến rũ đối với nhà đầu tư

Căn hộ Feliz En Vista nơi thể hiện đẳng cấp sống
Khám phá căn hộ tại Gem Riverside quận 2
Sunshine Avenue Nam Sài Gòn thu hút đầu tư giá cạnh tranh thiết kế sáng tạo

Căn hộ One Verandah Mapletree Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được chủ đầu tư Mapletree (Singapore) thi công và phát triển tại vị trí đầy tiềm năng là Thạnh Mỹ Lợi, One Verandah q2 mang đến cho KH của mình các căn hộ cao cấp và mới lạ, đáp ứng được nhu cầu của khách mua về nhu cầu nhà ở tại Việt Nam.

Tài liệu căn hộ One Verandah q2 của tập đoàn Mapletree Việt Nam

Quý quý khách có thể chưa mang nhiều tài liệu về chủ đầu tư này nhưng lúc nghiên cứu kỹ và đặt niềm tin vào CĐT này là hoàn toàn sở hữu căn cứ. Tại sao chúng ta mang thể tin tưởng và dám đặt niềm tin như vậy? Đây là sự thành công vang dội của dự án Richlane Residence quận 7, một trong một số căn hộ được rất nhiều KH quyết định và hoàn toàn cảm thấy hài lòng mang sự tuyển lựa này của họ. Chắc chắn rồi, căn hộ One Verandah chủ đầu tư MapleTree cũng sẽ đảm bảo được các tiêu chí đấy và thậm chí còn thành công hơn nữa vì họ mang vốn đầu tư mạnh cùng với một số ‘bài học’ từ dự án đã xây dựng.

one verandah q2 va khuon vien duong chay bo tai du an

Dự án Căn hộ One Verandah Mapletree tọa lạc tại vị trí kim cương Quận 2 mang 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 1 trong một vài vị trí trung tâm nhất của quận 2, có tiềm năng phát triển rất lớn vì với hệ thống giao thông thuận tiện, tiện dụng cho việc lưu thông đến trọng điểm thành thị ở quận 1. Nếu KH với xem xét về dự án này sẽ nhận ra được một vài tiềm năng phát triển và một số ưu thế của căn hộ này.

One Verandah q2 mang qui mô dự án đạt đến hơn 1,7 ha, với không gian rộng cho nên KH hoàn toàn mang được 1 khuôn viên rộng, qui mô cho mọi vận hành vui chơi, giải trí và sinh hoạt ngoài trời cùng với người thân và hàng xóm của mình. Mật độ thi công 40%, mang lại sự thoáng khí và thoáng mát cho mọi căn hộ. Với tổng số căn hộ đạt 800 căn, vừa tầm của một khu căn hộ cấp cao, không quá đông đúc và “ồn ào”.

Nhà thầu xây dựng và thi công nền móng: Conteccons và Fecon. Đây là 1 trong những nhà xây dựng thi công có danh tiếng nhất hiện nay tại Sài Gòn, với đội quân “hùng hậu”, nhiều bí quyết và thực hiện rất nhiều dự án.

tổng diện tích dự án: Gồm 5 block 22 tầng gồm 779 căn: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina. Mang 5 blocks có phong cách khác nhau bạn mang thể chọn lựa được phong cách mà mình thích. Quý khách đặt mua sớm nhất sẽ với được nhiều sự lựa chọn hơn. Tầng 1,2: giữ xe và tầng 3: 8,000 m2 tiện ích: sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,…. Căn hộ One Verandah q2 sở hữu được quy hoạch hợp lí, đúng tiêu chuẩn của 1 căn hộ tân tiến, mới lạ để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống của khách hàng. Nếu quý khách là dân cư của căn hộ chúng tôi chắc chắn rằng đời sống của bạn là cuộc sống, tiện nghi, ngang tầm của một căn hộ hiện đại ở một vài thành phố phát triển trên toàn cầu.

qui mô căn hộ: 55m2 – 100m2 từ 1 đến 4 phòng ngủ.

· Căn 1 phòng ngủ: dao động 55m2 chiếm 11%.

· Căn 2 phòng ngủ: khoảng 80 – 95m2 chiếm 41%.

· Căn 3 phòng ngủ: dao động 110 – 130m2 chiếm 33%.

· Căn 4 phòng ngủ: khoảng 170m2 chiếm 11%.

One Verandah q2 và những bài phân tích khác

One Verandah MapleTree có thiết kế hơn 80% căn hộ view sông Sài Gòn

Theo Vinhomes Tân Cảng