One Verandah MapleTree là chọn lựa hoàn hảo của phân khúc căn hộ cao cấp

Cập nhật thông tin dự án Laimian City quận 2
Với dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh nên đầu tư như thế nào?
Thông tin Keppel Land chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Để mang lại cho KH của mình 1 căn hộ lý tưởng, lúc hoàn thành mang hình ảnh của 1 căn hộ tiên tiến, tiện dụng và mọi thiết bị có được tuổi thọ cao, chúng tôi luôn thi công và hướng đến sự xuất sắc và chuyên nghiệp để mọi nhu cầu của quý khách mua được cung cấp. Và căn hộ One Verandah MapleTree của chúng tôi hoàn toàn cung cấp và với hình ảnh xứng tầm 1 căn hộ tiên tiến và cao cấp mà ai cũng mong muốn mang được.

Vị trí căn hộ One Verandah Mapletree được khách hàng thích thú khi vừa sở hữu 4 mặt tiền đường lại vừa có đến 3 mặt view sông Sài Gòn mát mẻ. Dự án tọa lạc tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi trung tâm hành chính của quận 2 trong tương lai. Tham khảo bài viết đánh giá vị trí dự án Thạnh Mỹ Lợi ở đây: http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-one-verandah-quan-2/. Bài viết sẽ giúp quý khách hình dung được vị trí tọa lạc chính xác và tiềm năng tăng giá của căn hộ Mapletree Quận 2.

Hình ảnh căn hộ One Verandah MapleTree như thế nào khi hoàn thành

tien ich one verandah mapletree da dang

các tài sản cố định mà mỗi căn hộ MapleTree Quận 2 với được lúc sở hữu 1 căn hộ tại One Verandah của chúng tôi bao gồm:

· Cửa chống cháy

· Điều hòa không khí cho trọn vẹn phòng ngủ, phòng khách /phòng ăn

· Sàn gỗ hiện hữu cho trọn vẹn phòng ngủ

· Tủ quần áo bằng gỗ cho toàn bộ phòng ngủ

· Hệ thống tài liệu liên hệ nội bộ (Intercom System)

· Bếp hoàn thiện:

· Kệ bếp trên và tủ bếp dưới hiện hữu

· Mặt bếp hoàn thiện

· Chậu và vòi rửa

· Bếp nấu và máy hút mùi

· Phòng tắm đầy đủ trang thiết bị

· Khoá thông minh (Smart Lock)

· Điện dự phòng cho khu vực chung

· Hệ thống nước nóng cho toàn căn hộ (bếp, toilet)

những thiết bị được chúng tôi xây dựng và lắp đặt, bố trí một bí quyết hợp lí, tiết kiệm được qui mô, chắc chắn được tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sản phẩm còn được đáp ứng và phân phối từ những thương hiệu uy tín, nối tiếng và đẳng cấp, chắc chắn được sự thông minh của 1 căn hộ cấp cao mà quý khách đang hướng đến. Chúng tôi hoàn toàn sở hữu thể chắc chắn được mang KH điều đó về căn hộ One Verandah MapleTree của mình.

Qua một số tiện ích được “trang bị” trong mỗi căn hộ khách mua cũng nhìn thấy được không gian sống ở đấy cực kì tuyệt vời và tiện nghi, an toàn tuyệt đối và xứng đáng với số tiền mà quý khách bỏ ra.

One Verandah là sản phẩm căn hộ tiếp theo của tập đoàn Mapletree (Singapore) tại thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án đang được chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt thị trường bất động sản. Quý khách có thể tham khảo bài viết về tiến độ xây dựng căn hộ Mapletree của chuyên trang http://canhoquan2.todayTiến độ của dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 và những dự án lân cận sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết này.

chủ đầu tư căn hộ One Veradah là ai, với danh tiếng hay không?

Căn hộ One Verandah nhận được sự đầu tư từ tập đoàn sở hữu số vốn từ nước ngoài lớn hiện tại đó là Maple Tree VietNam, tập đoàn với số vốn đầu tư từ Singapore có trụ sở tại Việt Nam mang rất nhiều dự án lớn, cung cấp được nhu cầu của bạn về một vài dự án lớn và chuyên nghiệp, sở hữu hình ảnh của một vài căn hộ và dự án cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của một cuộc sống hiện đại nhất hiện tại. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số vốn đầu tư lớn và sự bảo lãnh của nhiều ngân hàng danh tiếng nhất giai đoạn này sẽ mang lại cho khách hàng 1 căn hộ ưng ý mà nhiều dự án căn hộ khách không thể sánh kịp.

khi nhắc đến một vài tiện ích tiên tiến của căn hộ One Verandah của chúng tôi khách hàng cũng sẽ rất ấn tượng mang “dáng dấp” của nhiều căn hộ tiên tiến tại những đô thị lớn trên toàn cầu.

Thông tin thêm về One Verandah MapleTree qua các bài viết sau

One Verandah Q2 và nét quyến rũ của nhà đầu tư

One Verandah MapleTree có thiết kế 80% view sông Sài Gòn

Sự uy tín và thịnh vượng của One Verandah MapleTree là sự tin tưởng mà quý khách sở hữu thể gửi gắm để có được 1 căn hộ tân tiến, tiện nghi và bắt kịp được môi trường sống của nhiều thành phố tân tiến nhất giai đoạn này. Chúng tôi rất mong muốn đồng hành và nhận được sự đồng hành của quý khách mua với những dự án chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Theo Vinhomes Tân Cảng