Những thông tin về máy bơm nước thải và máy thối khí trong Hệ XLNT

Đánh giá dự án Charmington Iris Quận 4 được triển khai xây dựng hiện tại dự án có tiến độ khá tốt
Những thông tin về máy bơm nước sạch công nghiệp
Máy bơm nước dùng bình tích áp varem bị đầy nước

Trong hệ thống xử lý nước thải,bạn thường cung cấp khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? Và cung cấp bao nhiêu khí là đủ? cung cấp khí bằng một vài thiết bị nào, chẳng hạn như máy bơm nước chính hãng các nhân tố nào cần chú trọng? chúng ta cần tìm hiểu để có chọn lựa máy thổi khí thích hợp khi mua nhé.

>> giá máy bơm chìm tsurumi 

Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi Sử dụng để chứa nước thải giúp hệ thống hoạt động liên tiếp. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tiếp cho các công trình xử lý nước thải, tránh tình trạng hệ thống xử lý bị quá tải. Bể xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị quyết định kết quả tốt xử lý của hệ thống vì phần lớn một số chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là nguyên nhân cần phải sục khí cho 2 bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.

Xem thêm: chọn mua máy bơm nước công nghiệp chính hãng

Máy thổi khí Tsurumi 

Và khi mua máy thổi khí cần quan tâm tới công suất, thể tích bể cần sục khí, tính chất nước thải để chọn máy thổi khí đúng với nhu cầu và Mục đích này hưởng dụng tránh tình trạng mua về không hưởng dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống xử lý nước thải.

Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được Sử dụng trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch…

Máy thổi khí ngày dần được sử dụng rất rộng rãi nên càng ngày càng có nhiều Hãng sản xuất ra máy thổi khí như APP, Taiko, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng loại thuận lợi cho khách lựa chọn cho nhu cầu và đích hưởng dụng của chính mình.

Trên phân khúc có rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy thổi khí và máy bơm đẩy cao nên khi có yêu cầu chúng mình có thể mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại một số đại chỉ danh tiếng và tin cậy. Hoặc ví như bạn chưa biết mua ở đâu chúng mình có cách liên hệ trực tiếp với công ty MATRA JSC- nơi chuyên cung ứng và phân phối những loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi.

>> máy bơm hố móng tsurumi 

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Tsurumi:
– Model: RSA50
– Lưu lượng: 2m3/ phút
– Cột áp: 1-6 m
– Đường kính đầu thổi khí: 50 mm
– Phụ kiện bao gồm: Đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ áp lực, cạc te, khung đế, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, dây đai, bulong.
Máy thối khí tsuurmi
Ưu điểm máy thổi khí Nhật:
– Máy thổi khí Tsurumi RSA50 tạo ra lượng khí lớn và áp suất ổn định.
– thiết kế vượt trội máy thổi khí với độ rung thấp và độ ồn thấp.
– Máy thổi khí với biến động áp lực đầu ra thấp dễ dàng ứng dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải…

>> máy bơm chìm 3 pha 

Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi:
– Máy thổi khí Tsurumi Sử dụng cho nhà máy xử lý nước thải, cấp nước
– chạy cho các ứng dụng băng tải.
– đáp ứng khí cho các ứng dụng công nghiệp mạ điện.
– Các ứng dụng sử dụng chân không.
– Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống…..

>> xem thêm bình tích áp varem 100 lít 

Đến với công ty MATRA JSC, khách sẽ được tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi bởi một vài NVKD luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra dòng máy thổi khí phù hợp. Mọi chi tiết xin liên lạc trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty tất cả chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
tel: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com