Những thông tin về máy bơm nước sạch công nghiệp

Những thông tin về máy bơm nước sạch công nghiệp

Thông tin về ưu điểm của máy bơm công nghiệp chạy điện
Có nên đầu tư The Metropole Thủ Thiêm hay không?
Yếu tố quyết định tương lại căn hộ Condotel Nha Trang

Phần tiếp theo của bơm được ứng dụng cách nào trong sinh sống xem tham khảo tại đây

6. Công suất bơm

>> báo giá máy bơm nước công nghiệp tại đây 

Công suất thường được tính bằng HP (mã lực) hoặc Kw (hoặc W). Ví dụ như chúng ta mua một chiếc bơm nước có công suất 1HP thì tương đương với 750W, đều này có nghĩa mỗi giờ chiếc máy bơm ngốn hết 750 watt điện của chúng mình. từ đó, khi chọn bơm chúng mình cần cân nhắc công suất sử dụng, hãy chọn những loại bơm có công suất thấp nhất có biện pháp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu hưởng dụng của chúng ta để hạn chế điện năng.

7. chức năng phụ.

Khoa học ngày dần phát triển thì nhưng chiếc máy bơm giờ không còn chỉ là cắm điện vào rồi bơm, mà nó còn được tích hợp nhiều chức năng khác nữa. Điển hình nhất là công dụng cảm biến nhiệt độ thông qua rơ le nhiệt hay chip điện tử. Khi máy làm việc quá nhiệt độ quy định thì công tắc sẽ tự ngắt điện giúp cho “tính mạng” chiếc máy bơm của chúng mình sẽ được chắc chắn khỏi nguy cơ cháy, quá tải. Với một vài chiếc bơm chìm cũng vậy, bên trong máy có thêm cả cảm biến mực nước giúp cho máy không bị quá tải khi nước cạn.

máy bơm nước 4hp

Xem thêm máy bơm nước 60m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-cm-65-250a

Biến tần là gì? Khi tham quan các trang bơm nước, không ít người thắc mắc bơm biến tần là gì, nó có gì hơn bơm lẻ thường mà sao mắc vậy?

Biến tần là thiết bị chạy để biến đổi dòng điện xoay chiều từ tần số này sang tần số khác theo sự điều chỉnh tự động hoặc bằng tay. Điều này giúp máy bơm làm việc có kết quả tốt tiết kiệm điện năng. Biến tần được hưởng dụng phổ biến nhất trong hệ thống máy bơm tăng áp. Vậy bộ biến tần giúp gì trong bơm tăng áp? Máy biến tần giúp điều chỉnh tốc độ vòng quay motor bên trong máy bơm, khi motor quay càng nhanh, máy bơm được nhiều nước hơn và điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Nhưng khi có bộ biến tần, motor được điều chỉnh theo nhu cầu hưởng dụng, hưởng dụng nhiều máy điều khiển motor quay nhanh, sử dụng ít máy điều khiển motor quay chậm, từ đó điện năng được tiết kiệm đáng kể.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng để lựa chọn bơm khi hưởng dụngdo đó các yếu tố khi chọn bơm là Đầu tiên là về công suất và hãng diện sử dụng 3 pha hay 1 pha. Máy bơm cần lưu lượng hay cần cột áp sẽ tùy theo đích hưởng dụng có thể dùng trục ngang và dòng trục đứng.

>> Máy bơm nước thải tsurumi giamaybomnuoc.com

Matra JSC chuyên cung ứng các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn như sau Matra của Ý spa thương hiệu nổi tiếng của toàn cầu

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com