Những ích lợi khi sử dụng tủ nấu cơm bằng gas công nghiệp

Những ích lợi khi sử dụng tủ nấu cơm bằng gas công nghiệp

Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi trong môi trường hiện nay
Cảm giác thoáng đãng mà Laimian City quận 2 mang lại
Những thông tin về máy bơm nước sạch công nghiệp

Tủ nấu cơm được làm việc nhờ điện năng nên hệ thống điện có thích hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến công dụng hoạt động của thiết bị. Trước khi đấu nối dây dẫn điện, bạn cần xác nhận mức điện áp được ghi trên nhãn mác của thiết bị, và nhất định phải cài đặt thêm cầu dao để đề phòng việc rò điện. Đồng thời, để chắc chắn an toàn khi sử dụng, khả quan nhất bạn phải lắp thêm một dây nối đất. Dây nối đất nên tránh các vị trí ngập nước hay gần nguồn nước, bể nước, và cũng nên tránh xa các khu để gas hay từ thời phong kiến cả ống gas.

>> Xem thêm thi công lắp đặt hệ thống gas: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tại của chúng mình khi chọn lựa điều này. nếu nhưnhà phố hàng, quán ăn hay công ty của chúng ta có nguồn điện thực sự ổn định, không hay bị quá tải, thì nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, vừa an toàn, sạch sẽ. Ngược lại, ví như địa điểm tại bạn cư trú điện thường xuyên quá tải, sập/ tắt nguồn điện bất ngờ thì bạn nên chọn tử cơm công nghiệp sử dụng bằng gas để chắc chắn nguồn liên tiếp, không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp ăn.

Một sự chọn lựa tối ưu hơn cho các cá nhân/ đơn vị, đó là tủ cơm công nghiệp chạy bằng cả gas và điện. Nghĩa là khi cúp điện tủ sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu bằng gas, vẫn chắc chắn tính kinh tế, vừa an toàn cho người hưởng dụng.
Các tiêu chí để đánh giá trị hiệu suất của tủ cơm công nghiệp

3 tiêu chí hàng đầu để đánh giá thành hiệu suất của tủ cơm công nghiệp đó là: năng suất nấu, số khay chứa .

Quý khách nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn lựa loại máy thích hợp. Tuy nhiên, quý khách không được phép chọn một số nồi cơm có dung tích lớn mà giá lại quá rẻ, nhãn hiệu và xuất xứ không rõ ràng, sẽ cho chất lượng không đắc địa, hoặc không an toàn cho người dùng.
Vê công suất, quý khách nên tính theo lượng gạo mà tủ có cách nấu tối đa trong một khoảng thời gian nhất định. Tủ cơm công nghiệp có công suất 20 – 100 kg tuỳ theo lượng gạo mà lựa chọn dòng tủ phù hợp.

Về số lượng khay, tủ cơm công nghiệp có kích cỡ và kiểu dáng phong phú với số lượng khay là khác nhau,đáp ứng được mọi nhu cầu hưởng dụng, mỗi khay có giải pháp nấu được 3 kg đến 3.5 kg gạo. Như vậy tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà chọn lựa tủ bao nhiêu khay cho thích hợp ( tủ cơm 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay thậm chí là 24 khay). Đối với một vài bếp nhỏ chỉ nên chọn tủ nấu cơm 6 khay (150 suất ăn).

>>Bình gas dùng để nấu cơm, tìm hiểu tại đâyhttp://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

Nên hưởng dụng Tủ cơm đúng với năng suất nấu, không được mua tủ nhiều khay trong khi chỉ nấu một vài khay, như thế sẽ gây ra lãng phí. Còn ví như hưởng dụng quá nhiều gạo cho một khay thì sẽ gây ra tình trạng cơm sống.

Kinh nghiệm hưởng dụng tủ cơm công nghiệp hiệu quả

Sau thời điểm chọn được tủ cơm ưng ý, quý khách xem xét cách sử dụng để đảm bảo có được cơm ngon nhất, hạn chế thời gian và nhiên liệu nhất:
– Lau khô tất thẩy các khay chứa gạo

– Cho gạo đã đãi vào khay

– Đẩy khay vào tủ theo đúng rãnh của tủ

– Đóng tủ và cài chốt

– Bật nguồn điện cho tủ hấp cơm

– Tùy lượng gạo nấu, thông thường tắt nguồn nhiệt sau 50 – 60 phút

Những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp chúng ta quên di chuyển lỗi lo lắng hàng ngày. Cơm nhão hay khô  chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại gì. chúng mình sẽ luôn có một vài giấc ngủ ngon và một vài suất cơm nóng hổi, thơm ngon. Đặc biệt với phương thức nấu, hấp là tạo hơi nóng xung quanh tủ với màn hình điều chỉnh nhiệt độ mau chóng và hợp lý giúp quá trình nấu, hấp bằng tủ trở nên nhanh chóng. Cơm, cũng như thức ăn chín đều, biện pháp nấu này khác so với phương án nấu cơm truyền thống (nhiệt cấp từ dưới lên) dễ tạo một lớp cháy (cơm) mà đôi khi hạt gạo không chín đều.

Hạn chế thời gian, nhiên liệu, công sức và kinh phí: Tủ nấu cơm công nghiệp được làm việc với nguyên tắc là đun nước sôi làm nên hơi. Hơi sẽ được phân bổ đều bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó cơm và thực phẩm sẽ chín nhanh,  đều,  ngon,  mà vẫn giữ trọn tối đa thanh phần dinh dưỡng. Không một vài vậy, tủ cơm công nghiệp với buồng hấp thụ nhiên liệu được làm bằng inox cao cấp cho hiệu suất toản nhiệt lên đến 95% trong khi nồi truyền thống chỉ vị trí trong khoảng 40 – 50%. từ đó hạn chế được một lượng lớn nhiên liệu được tiêu thụ.

>> Đơn vị cung cấp gas công nghiệp hiện nay: http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html