những ích lợi Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu tới cho nhà đầu cơ

những ích lợi Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu tới cho nhà đầu cơ

Tìm hiểu những điều tuyệt vời của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Hệ thống tiện ích sầm uất của dự án Safira Khang Điền
Tìm hiểm những ưu điểm và các khuyết điểm của dự án Sunwah Pearl

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, nó còn hẹn sẽ sở hữu đến những lợi ích gia nâng cao theo thời gian cho các chủ nhân. Nằm ở vị trí thuận lợi ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc cộng tiềm năng vững mạnh du lịch sẵn mang http://bit.ly/2qKKSZ3, chủ nhân Intercontinental Phú Quốc thuận lợi mang lợi nhuận cao. Nhờ hoạt động đầu tư và cho thuê vì vậy Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem đến phổ quát cơ hội sinh lời. Đây là kênh đầu cơ an toàn và tiềm năng có sự cam kết từ chương trình cho thuê hấp dẫn mà chủ đầu tư hứa.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế. 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, các bạn sẽ được chủ đầu cơ chia sẻ 40% lợi nhuận cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận chí ít hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo ngừng thi côngĐây, người mua mang thể lấy lại tất cả vốn ban sơ sau 11 năm, cộng có chậm tiến độ còn thừa hưởng thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm với tiêu chuẩn 5 sao. có giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ sở hữu dòng lợi nhuận thu vào hơi rẻ.

Được điều hành bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn sở hữu hơn 700.000 phòng, còn đó khoảng 100 quốc gia và vùng bờ cõi. Nhãn hiệu IHG mang tổng doanh thu lên đến 24 tỷ đô la. Quý khách chủ yếu của IHG là những đại gia, người no đủ, người nức danh… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi đâu xa.

Ở nước ta, tập đoàn IHG đang điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG hai năm liên kết nạp giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong đại quát hơn 155ha của Công trình khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là Công trình tập trung phổ biến tổ chức tư vấn có tiếng toàn cầu, vượt bậc như PTW (Australia) – ngoài mặt kiến trúc; thiết kế nội thất khu căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) ngoài mặt ngoại thất. không gian của Dự án được mẫu mã bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được kiểu dáng bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa lại chỉ tiêu đưa tới sự nghỉ dưỡng sang trọng cho đứa ở thành ra nó được tạo nên và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm với 115 căn hộ sở hữu diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc lấy ý tưởng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng tăng trưởng hệ thống căn hộ này thành một khu nghỉ dưỡng vui chơi đẳng cấp, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc mang những nhân thể ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, khu trọng điểm hội nghị, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar đẳng cấp và hệ thống khiến cho đẹp cap cấp …