Những điều cần biết về pháp lý dự án Laimian City Quận 2

Những điều cần biết về pháp lý dự án Laimian City Quận 2

Condotel AB Central Square và nhiều nét thu hút
River Park dự án nhà phố phong cách nghĩ dưỡng
Căn hộ Feliz En Vista tạo cơn sốt phân khúc căn hộ cao cấp

Căn hộ Laimian City (tên cũ là Raemian City) tâm điểm Quận 2 cuối năm 2018 là sản phẩm được khách hàng ráo riết săn lùng nhất. Hiện tại, các thông tin về vị trí, tiện ích và giá bán dự án đã được rất nhiều chuyên gia BDS cung cấp, đánh giá và đưa ra những nhận định khách quan, chi tiết.

Tuy nhiên bên cạnh đó, pháp lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng, tác động đến lòng tin của khách hàng. Để giúp mọi người có thêm tin tức về pháp lý Laimian City, chúng tôi gửi đến bài viết về pháp lý dự án mới HDTC này.

khu dat xay dung can ho raemian city

Tìm hiểu pháp lý căn hộ cao cấp Quận 2: Laimian City

Dự án An Phú An Khánh Laimian City có nhiều lợi thế rất lớn điều đó thu hút nhà đầu tư và nhiều khách hàng quan tâm. Các giấy tờ liên quan đến thi công dự án đều được cấp đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước. Đây chính là tiền đề quan trọng giúp khách hàng có ý định đầu tư mua sản phẩm Raemian City thêm phần tin tưởng và chọn mua căn hộ.

Căn hộ cao cấp quận 2 Laimian City theo Trần Đình Hiếu blog là hoàn toàn có thể tin tưởng, khách hàng không phải lo gặp rủi ro trong đầu tư hay vấp phải khó khăn trong quá trình cấp sổ hồng dự án.

Phân tích chi tiết pháp lý dự án Laimian City

Nếu chỉ thông qua những lời giới thiệu chung về pháp lý dự án thì nhiều khách hàng vẫn không thể hiểu hết được, điều này dễ sinh nghi ngại và dẫn đến rụt rè trong chọn mua sản phẩm. Theo đó, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về những quy định, giấy tờ quan trọng trong việc đánh giá pháp lý dự án Laimian City minh bạch và cụ thể. Giúp khách hàng thêm phần tin tưởng về pháp lý vững vàng của căn hộ đường Lương Định Của đến từ thương hiệu HDTC.

tien do du an raemian city

Trước hết, quý khách hàng cần tìm hiểu về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của HDTC. Đối với trường hợp này chỉ cần nội dung ghi rõ ràng về ngành nghề hoạt động là kinh doanh các dự án BDS thì đã có thể khẳng định đơn vị có đầy đủ cơ sở pháp lý để có thể thi công dự án Laimian City một cách thành công và đem lại sản phẩm chất lượng nhất.

Tiếp đến là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy chứng nhận quyền thuê đất của chủ đầu tư dự án. Giấy này cũng rất quan trọng trong việc thẩm định pháp lý dự án, bởi khi giấy này được cấp cho chủ đầu tư thì nghĩa là công trình của họ đã tiến hành giải phóng mặt bằng xong và phần đất dùng để thi công căn hộ là đất sạch, tương lai không lo ngại các vấn đề tranh chấp liên quan đến pháp lý dự án. Bên cạnh đó, sổ đỏ là một chứng nhân cho việc dự án đang bán sẽ không bị phía đơn vị HDTC dùng để thế chấp tại ngân hàng. Và khách hàng khi hoàn tất thanh toán giá trị sản phẩm, được cấp sổ đỏ thì điều này sẽ minh chứng cho việc gia đình có quyền sở hữu căn hộ hoàn toàn.

Về giấy phép xây dựng Laimian City: Hiện dự án mới HDTC đã được cấp giấy phép xây dựng, nên khách hàng có thể yên tâm về tiến độ căn hộ An Phú An Khánh này.

Cuối cùng là hồ sơ để xác định phía đơn vị chủ đầu tư đã thực hiện đầy đủ việc nộp tiền để sử dụng đất và các khoản tiền khác liên quan trên đất như tiền thuế….

Hy vọng những phân tích trên đây của chúng tôi về pháp lý căn hộ Laimian City sẽ phần nào giúp khách hàng hiểu rõ ràng và cụ thể hơn về vấn đề này.