Nguồn cảm hứng từ cho ngày mới tại Melosa Garden

Nguồn cảm hứng từ cho ngày mới tại Melosa Garden

Masteri An Phú phong cách trẻ trung khu trung tâm dễ dàng lưu thông
Trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước tại dự án Eco Smart City
Jamila Khang Điền nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

Melosa Garden một sản phẩm tầm nhìn chiến lược và nguồn vốn đầu tư lớn của chủ đầu tư Khang Điền với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà ở tuyệt vời nhất, tại Melosa một cuộc sống chất lượng, quên những căng thẳng, mệt nhọc của cuộc sống hiện đại.

Tại quận 2, du án Empire City càng được giới đầu tư quan tâm, bởi giai đoạn 1 dự án được bán cực kỳ thành công với khoảng 500 căn đã được bán. Với vị thế ngay trung tâm, tổng cộng Empire City chỉ có 3000 căn hộ cao cấp, sản phẩm khá ít so với nhu cầu không lồ.

Còn tại quận Thủ Đức, công đồng thành đạt quan tâm rất nhiều đến không gian sống tại dự án Vạn Phúc Riverside. Với quy mô đất lên đến 98hecta, tập đoàn Đại Phúc Group mang đến những tiện ích dịch vụ và mảng xanh không lồ, cho không gian sống tuyệt vời nhất tại Vạn Phúc Riverside City

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Tọa lạc tại vị trí có 2 mặt giáp sông lớn và 1 mặt giáp đường Vành Đai 2, thuộc Phú Hữu quận 9, giáp bên quận 2. Vị trí dự án Melosa Garden giúp cư dân có thể nối giao thông vô cùng thuận lợi đến các tiện ích, giải trí mới trong khu vực. Từ Melosa Garden di chuyển về khu công nghệ cao quận 9 chỉ 5 phút, Phú Mỹ Hưng quận 7 với 10 phút di chuyển và trung tâm thành phố 15 phút bằng cao tốc Long Thành – Dầu giây …

Còn tại quận 9, du an Valencia Riverside càng được quan tâm bởi vị trí 3 mặt sông mà giá bán chỉ từ 2.4 tỷ/căn. Valencia Quận 9 được xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group.

Bên cạnh đó dự án Melosa Garden còn được thiết kế với hệ thống cây xanh và công viên thoáng mát quanh năm tạo điều kiện cho mảng xanh phát triển kèm theo đó là hệ thống đường chạy bộ phủ xanh khắp dự án với các tiện ích đầy đủ bao gồm: bên du thuyền, hồ bơi, hồ điều tiết hay những dịch vụ cao cấp nhất.

Với định hướng mang cuộc sống xanh vào trong nhà của khách hàng, chủ đầu tư thiết kế khuôn viên cây xanh thoả sức tận hưởng màu xanh của cỏ cây, tầm nhìn ngút ngàn tuyệt đẹp, bầu không khí trong lành, mát rượi và những tiện ích hiện đại luôn sẵn sàng làm bạn hài lòng. Cuộc sống tuyệt vời tại dự án Melosa Garden, bạn và gia đình sẽ là những cư dân tương lai của một cộng đồng trẻ, văn minh và hiện đại – nơi nguồn cảm hứng cho công việc và cuộc sống sẽ không ngừng nảy nở, sinh sôi.