Nét nổi bật của chủ đầu tư Saigon Sports City Quận 2

Nét nổi bật của chủ đầu tư Saigon Sports City Quận 2

Với dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh nên đầu tư như thế nào?
Nhà Park Riverside quận 9 nghĩ dưỡng cao cấp
Có thể mở trung tâm Ngoại Ngữ ở dự án căn hộ cao cấp Huỳnh Tấn Phát không?

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Saigon Sports City Quận 2– Những thông tin về vấn đề chủ đầu tư Sài Gòn Sports City này có tới 2 dự án quy mô lớn được thực hiện tại khu Nam Rạch Chiếc đang trở thành minh chứng cho thấy quy hoạch tại khu đô thị này không hề thua kém về mức độ hoành tráng và hiện đại so với dự án Khu đô thị Thủ Thiêm sau khi hoàn thành.

Điều này là khẳng định hoàn toàn có cơ sở khi Keppel Land hiện đang là một trong số những tên tuổi lớn có vị thế lớn trên thị trường bất động sản trong nhiều năm liền, đã thực hiện và triển khai rất nhiều dự án có chất lượng hàng đầu. Cùng với các chủ đầu tư như Capital Land, Mappletree- Keppel Land đang hướng tầm ảnh hưởng lớn của mình từ những thương hiệu đến từ Đảo quốc Sư tử Singapore trên thị trường.

Mời quý khách hàng cùng xem qua thông tin về chủ đầu tư dự án Saigon Sports City từ Quốc Dũng Blog.

hinh anh can ho saigon sports city

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Saigon Sports City

Đối với thị trường căn hộ quận 2, Keppel Land đã đạt được những thành tựu lớn khi phát triển căn hộ tại phân khúc cao cấp ở các dự án chung cư quận 2 lẫn phân khúc biệt thự, minh chứng lớn nhất là Estella và Villa Riviera. Với những thành công đã được khẳng định trong thời gian qua, các dự án Keppel Land tiếp tục được triển khai tại khu Nam Rạch Chiếc. Và Saigon Sports City chính là sản phẩm thứ hai của họ tại khu vực này. Trước đó, như Quốc Dũng Blog đã đưa thông tin, chủ đầu tư đến từ Singapore Keppel Land đã rất thành công với dự án Palm City.

Keppel Land và ý tưởng triển khai khu căn hộ kết hợp khu thể thao đầu tiên tại Sài Gòn

Là một trong những sản phẩm kết hợp cùng thương hiệu Chiaphua Hồng Kông, dự án căn hộ Saigon Sports City sẽ là dự án có quy mô lớn thứ hai tại thị trường Nam Rạch Chiếc.

Saigon Sports City sở hữu vị trí “ đắc địa bậc nhất” khi được đặt tại cửa ngõ phía Đông thành phố cùng những mặt tiếp giáp với những tuyến đường lớn có cơ sở hạ tầng hiện đại nhất của khu vực. Dự án Saigon Sports City cũng là dự án được chờ đón nhiều nhất tại khu vực trong thời gian từ 1-2 năm trở lại đây. Hiện tại, dự án này cũng được triển khai gấp rút sau khi được phê duyệt quyết định bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Video giới thiệu chủ đầu tư Saigon Sports City

Cùng ý tưởng mới lạ và táo bạo khi kết hợp nhiều loại hình dang dạng khác nhau như: khu căn hộ cao cấp loại hình nhà ở, khu phức hợp thể thao và thương mại, Quốc Dũng Blog đánh giá, Keppel Làn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, gây ấn tượng dành cho khách hàng.

Một số thành tựu nổi bật của Keppel Land

Keppel Land từng được ghi nhận bởi các khách hàng cùng nhà đầu tư với nhiều hạng mục bất động sản chất lượng, rất nhiều giải thưởng dành cho các khu cao cấp đã từng được triển khai. Không những tại Việt Nam mà thương hiệu này còn phát triển tại thị trường Trung Quốc, Singapore, Indonesia.

Riêng ở thị trường Việt Nam, chủ đầu tư này đang sở hữu tổng tài sản lên tới 18 dự án bất động sản lớn với tổng mức đầu tư là hơn 2 tỷ USD như Estella, Palm Heights và Palm Residence, Empire City, Riviera Point và The View và tiếp theo là dự án căn hộ ven sông Saigon Sports City.

Trên đây là một số nét nổi bật về Keppel Land do Quốc Dũng Blog tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn.