Nên đầu tư Gem Riverside Đất Xanh hay không

Nên đầu tư Gem Riverside Đất Xanh hay không

Cập nhật thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè
Tiếng tăm của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến sức hấp dẫn thế nào?
New City Thuận Việt những lý do cần tham khảo ngay

Đầu năm 2018, tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn, phân khúc căn hộ cấp cao được tung ra phân khúc khá nhiều. Nổi bật lên đấy là dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh. Với rất nhiều lợi thế để lôi kéo khách hàng như 3 ngoài đường giáp sông, không gian sống trong lành, giao thông lưu thông thuận lợi cộng nhiều tiện ích quan trọng. Căn hộ cao tầng Gem Riverside Đất Xanh nằm tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh

nen dau tu gem riverside dat xanh khong

Vài nét về CDT Đất Xanh căn hộ Gem Riverside

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/2003 mang tên gọi là doanh nghiệp TNHH Dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh với vốn điều lệ ban đầu là 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Sau gần 15 năm làm việc và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã trở nên 1 trong một số tập đoàn BDS lớn nhất của Việt Nam, vốn điều lệ đã tăng lên 2.860 tỷ đồng mang trên 2500 nhân viên.

Dành cho các khách hàng đang quan tâm mua căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh Group trong bài viết sau của SaleReal Blog sẽ chia sẻ thông tin đầy đủ chi tiết căn hộ Đất Xanh Quận 2 tại đây: SaleReal Team, phân tích chuyên sâu các khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư, tiềm năng của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Video giới thiệu môi trường sống tại Gem Riverside của Đất Xanh Group

Tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư và phát triển rất nhiều dự án căn hộ, villa, nhà phố thương mại và cả đất nền trên khắp cả nước. Mang rất nhiều sản phẩm của tập đoàn này được ra hàng thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ bạn và NĐT như: dự án Sunview Town mang qui mô 36.697 m2 gồm một.600 căn hộ, dự án Sunview 1-2 có quy mô 160.000m2 sở hữu 448 căn hộ, dự án The Palm City có quy mô 73.400m2 gồm 237 căn villa và shophouse, dự an Opal Riverside với diện tích 14.042 m2 gồm 626 căn hộ, dự án Venice City với tổng diện tích 42.904m2 gồm 3.000 căn hộ và rất nhiều dự án lớn khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ tính riêng trong năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã vinh dự nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn tại Việt Nam như: Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 CĐT hàng đầu, Top 10 nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam VNR500, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam,…

Mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại kiếm lời

-Đây là 1 phương thức đầu tư được nhiều khách mua quyết định, khách hàng đầu tư bằng hình thức này cần phải kiên nhẫn chờ đợi một thời gian mới có được một khoản lợi nhuận đáng kể.

-Khu vực này đang được quy hoạch và đầu tư xây dựng nhiều dự án căn hộ Quận 2, cụm 3 khu dân cư sở hữu qui mô rất lớn là Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Ngày nay, chỉ sở hữu dự án khu shophouse, nhà liền kề LakeView City và dự án khu shophouse Palm Residence của khu dân cư Palm City là đang dần đã đi vào hoạt động và dự trù bàn giao cho quý khách. Dự án căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh mới bắt đầu thực hiện những bước Thứ nhất, dự án Saigon Sports vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng và dự án KĐT HimLam City vẫn chưa có bất cứ làm việc nào. Chính từ đó, khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn tất sau 4-5 năm.

-Khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon giai đoạn này đã có các công ty hoạt động, tuy nhiên hầu hết doanh nghiệp vẫn đang trong quá trình thi công và đến năm 2020 sẽ với rất nhiều doanh nghiệp làm việc, mang đội ngũ nhân viên, chuyên gia, kỹ sư rất hùng hậu. Từ căn hộ Gem Riverside kết nối đến khu công nghệ cao chỉ mất khoảng 7 phút, chính từ đó nhân viên hoạt động tại đấy sẽ lựa chọn Gem Riverside là 1 trong các nơi sinh sống.

-Một trong các yếu tố mang thể khiến giá bất động sản tại khu vực này tăng lên đấy là cơ sở hạ tầng giao thông. Nhiều dự án lớn về cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạch xây dựng tại khu vực này như: dự án thi công tuyến phố Song hành xa lộ, thi công tuyến phố Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín con đường Vành đai 2,…

Tham khảo: Top 6 căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ

Sở hữu toàn bộ các nguyên do trên, theo chúng tôi đầu tư dự án Gem Riverside bằng phương thức này KH sẽ có hiệu quả nhuận sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sẽ rơi vào dao động 4-5 năm sau.