Máy bơm nước dùng bình tích áp varem bị đầy nước

Máy bơm cắt rác có chức năng gì trong hệ thống XLNT
Cảm giác thoáng đãng mà Laimian City quận 2 mang lại
Những sự cố khi gặp phải khi mua bình áp lực

Làm sao bạn biết bình tích áp bị đầy nước? Có nhiều trường hợp hộ gia đình sử dụng máy bơm nước tăng áp không hiểu sao cái bình tích áp lâu lâu cứ bị nước vào làm đầy bình, và làm cho máy bơm đóng mở liên tiếp. Lúc mới mua máy về sài khoảng 3 tháng – 4 tháng là đã bị, có một số chuyển thế bình từ vị trí sang đứng cũng bị tình trạng trên và họ không biết bi kịch này do đâu nữa. sau đây công ty MATRA JSC xin hướng dẫn cho khách hàng khi gặp một số vấn đề trên :

>> Bình tich áp varem http://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem-1.html

Về bình tích áp thì hầu như gặp nhiều sự cố nhất là hệ thống bơm tăng áp. Nhưng tài liệu kiếm được thì rất ít và khó hiểu. Vậy khi quý khách mua hàng, nên để nhân viên hướng dẫn về cách lắp đặt đặt bình tích áp cho hệ thống bơm và cách tính toán thể tích khí nạp vào bình. ví dụ như bình tích áp có mẹo hay tích 10bar, 15bar hay 20 bar gì đó. Cách tính toán thể tích khí nạp vào bình thì mọi người có thể biên soạn tại đây

Hướng dẫn xử lý bình tích áp bị đầy nước như sau :

1. Trước tiên chúng mình phải chắt chắn đường nước ra không bị rò rì.
2. Tiếp theo là đã tinh chỉnh con vít tăng giảm áp lực rồi như không có kết quả.
3. Thứ ba đóng điện cho máy bơm Sử dụng vài phút sau đó ngắt điện máy bơm mở một van nước xem có tí nước nào chảy ra không. nếu không có nước chảy ra nghĩa là áp suất khí nén trong bình đã rò rỉ hết tạm gọi là bình hỏng.

– Vậy thì bạn hãy tháo bình tích áp ra. Trước khi tháo ra nên ngắt điện, đóng van nước đầu vào, chạy bao nilon bao phần motor lại đừng để nước văn vào, có cách dự trù sẳn 1 cái thau để hứng nước từ máy bơm chảy ra khi tháo hẳn bình tích áp ra. Vặn bình tích áp theo chiều ngược kim đồng hồ để tháo hẳn ra.

>> xem thêm bình áp lực varem http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

– Phần giáp giới với bơm có lổ lớn như ống nước vậy, đổ nước vào đây xúc bình nhiều lần thật sạch rồi đổ nước ra (trong này có nhiều cặn bẩn đấy).

– Bình được chia thành 2 ngăn, ngăn ngoài (phía gắn vào máy bơm) để nước chảy vào khi máy bơm vận hành, ngăn trong chứa khí được nén, màn ngăn làm bằng chất liệu đàn hồi như ruột xe vậy.

– Khi lượng khí nén ở ngăn 2 ro rỉ hết thì dù các van nước đã khoá chặt, không rò rỉ thì máy bơm vẫn đóng ngắt liên tục.

* Phần xử lý quan trọng và dễ thực hiện đây :

+ Đầu ngăn 2 có một con vít chúng ta cứ mạnh dạn tháo ra chẳn có gì cả đó là nơi để bơm hoặc xả khí.
+ Tiếp theo chúng mình dùng ngón tay hay gì cũng được bịt kín lổ nước vào ở ngăn 1 đồng thời Sử dụng bơm xe đạp hay máy bơm hơi gì cũng được có đồng hồ đo áp suất để bơm đúng áp cho bình để bình khỏi vỡ rồi vặn vít bịt kín đầu ngăn 2 lại, rút vật bịt kín ở đầu ngăn 1 ra rồi ráp vào máy bơm thế là xong.

( ví như chúng mình không có máy bơm hơi có đồng hồ đo áp suất thì có thể dùng miệng thổi ).

* chú tâm : Bình tích áp chúng mình đang vận hành có van nạp khí không? ví như có bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, ví như cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác động tích áp. Phải xả bớt hoặc nạp thêm khí. Còn ví như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng. chúng ta có kiểm tra xem công tắc áp suất đã được điều chỉnh đúng chưa? ví như máy còn trong thời hạn bảo hành thì đắc địa nhất nhờ NVKD kỹ thuật của hãng đến kiểm tra xử lý.

>> Xem thêm giá bơm chìm tsrumi http://giamaybomnuoc.com/