Máy bơm nước có cách lắp điện như thế nào?

Có nên đầu tư The Metropole Thủ Thiêm hay không?
Bình tích áp varem lớn và công dụng của bình
Tìm hiểu về những sự cố thường gặp ở bếp gas công nghiệp hiện nay

– Vị trí đặt máy bơm: lắp đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần chú ý việc cài đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện, vận hành máy phải do nhân viên kỹ thuật thực hiện bởi ví như người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có biện pháp sẽ gây nguy hiểm cho người lắp đặt cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>> máy bơm tsurumi nhật https://goo.gl/RM47Am

– Nên cài đặt đặt tủ điều khiển nhằm ổn định hãng điện, phòng trường hợp cháy bơm giữ gìn máy. một số hãng máy bơm không có thiết bị bảo vệ nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần lắp thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm hoạt động trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, đa số các cáp điện sử dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện khả quan, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất làm việc tiềm năng.

– Nên đi đến nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách đi đến tối thiểu là 3mm.

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được đi đến thông qua thiết bị giữ gìn quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt giữ gìn.

– Cần lắp công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để bảo vệ bơm.

– lắp đặt đường ống ra đắc địa nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

>> máy bơm nước thải chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

– Sau thời điểm đã cài đặt đặt xong không được phép di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt quan tâm không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một phương pháp từ từ và cẩn thận để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì và hoạt động đắc địa.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp đối với khách chọn mua được sản phẩm bơm thích hợp và sử dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Đặc biệt công ty chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. nếu Quý khách có yêu cầu mua và hưởng dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với tất cả chúng tôi để được đáp ứng sản phẩm chính hãng với giá đẹp nhất.

>> máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com