Mặt bằng dự án Safira Khang Điền được triển khai như thế nào?

Bán căn hộ Xi Riverview định nghĩa lại phong cách sống năng động
Môi trường sống lý tưởng của dự án Xi Thủ Thiêm
Nhà Park Riverside quận 9 nghĩ dưỡng cao cấp

Sự xuất hiện của dự án Safira Khang Điền trên thị trường căn hộ Quận 9 đang hấp dẫn nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Vấn đề mặt bằng dự án này như thế nào, được thiết kế ra sao, cách bài trí rất được quan tâm.

Có thể nói thị trường bất động sản Sài Gòn quý 2/ 2018 này đang thật sự sôi động hơn bao giờ hết khi đón chào nhiều dự án căn hộ sáng giá. Quận 9 với dự án số 2 của Khang Điền có tên gọi Safira là cái tên nổi bật nhất thị trường khu vực cùng phân khúc. Tại: Lê Đình Phong thông tin quan trọng về dự án căn hộ Quận 9 này được tổng hợp, phân tích chi tiết từng khía cạnh có thể hữu ích cho quý khách hàng.

mat bang du an can ho safira

Mặt bằng dự án Safira Quận 9 chứa đựng những tiềm năng

Dự án được đánh giá như viên ngọc sáng ngự lãm ở Quận 9 này yếu tố góp phần không nhỏ đến từ vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa. Nằm bên đường Vành Đai 2 huyết mạch, Phường Phú Hữu, nơi đây có hệ thống giao thông quan trọng, phát triển hiện đại và ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh đó, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông. Theo đó, vị trí này được đánh giá nhiều tiềm năng to lớn với giá trị kinh tế và tính thanh khoản cao. Mặt bằng dự án chính thức nằm trong quần thể của các dự án căn hộ cao cấp khu vực.

Được đánh giá là một trong số những dự án tại Quận 9 thu hút khách hàng nhất năm 2018. Pháp lý dự án Safira Khang Điền được Phong Lê đánh giá cao so với nhiều căn hộ Quận 9 khác trong phân khúc thời điểm hiện tại.

mat bang thuc te du an safira

Căn hộ Safira Quận 9 được bố trí thông minh trên mặt bằng tuyệt đẹp của dự án:

Theo kế hoạch, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng quy mô căn hộ bao gồm 4 tòa tháp cao 18 tầng, cung ứng gần 1300 căn hộ với đầy đủ 3 loại hình: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích đa dạng, phù hợp với từng loại và lối thiết kế riêng độc đáo. Theo đó, quý khách hàng hoàn toàn có thêm nhiều sự lựa chọn căn hộ theo phong cách mình yêu thích. Điểm nổi bật là thiết kế chung mang đậm tính hiện đại, chú trọng tạo các không gian mở, thoáng đãng, hướng đến đan xen thiên nhiên vào cuộc sống mỗi căn hộ.

Điều tạo nên sức hút riêng nổi bật Safira Khang Điền ra khỏi nhiều dự án tên tuổi khác của khu vực để nhận được nhiều sự quan tâm chú ý là gì. Vị trí căn hộ Quận 9 chính là yếu tố đóng vai trò vô cùng lớn. Bài viết: http://ledinhphong.vn/ sẽ cho thấy rõ những tiềm năng đặc trưng, duy nhất mà chỉ vị trí dự án mới của Khang Điền sở hữu.

Tổng quan hình ảnh mặt bằng dự án cho thấy, hệ thống thang máy, lỗi cầu thang thoát hiểm, phần hành lang căn hộ và khu sảnh chờ thang máy đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của căn hộ tầm trung- cao cấp. Yếu tố hài hòa thể hiện rõ trong việc bố trí mặt bằng căn hộ trên dự án, với việc quy hoạch không gian nhà ở với không gian dành cho hệ thống tiện ích.