Masteri An Phú phong cách trẻ trung khu trung tâm dễ dàng lưu thông

Dự án Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh quần thể hiện đại sống phong cách tiện ích vượt trội
Bán căn hộ Vinhomes Central Park với tiện ích cao cấp và hiện đại nhất khu vực
Raemian Galaxy hướng tới tương lai nội thất đẹp trẻ trung sinh động

Bán căn hộ Masteri An Phú phong cách trẻ trung, khu an ninh cân bằng phong thủy. Căn hộ không gian khoa học, nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội số 175 triển khai chất lượng. Căn hộ cao cấp Masteri An Phú giáp với trung tâm, khu vực quận 2 phường An Phú khu trung tâm. Masteri An Phú tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Masteri An Phú hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Căn hộ dự án Masteri An Phú thoải mái thư giãn, chủ đầu tư Thảo Điền Investment dễ dàng lưu thông. Dự án Masteri An Phú là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống.

Căn hộ Masteri An Phú cân bằng phong thủy. Masteri An Phú tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Căn hộ Masteri An Phú bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.

Dự án Masteri An Phú không gian khoa học. Các tiện ích khi ở căn hộ Masteri An Phú: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, Masteri An Phú mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở.

Bán căn hộ Masteri An Phú, triển khai chất lượng. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Masteri An Phú chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Căn hộ Masteri An Phú, giáp với trung tâm. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Masteri An Phú còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

Bán căn hộ Masteri An Phú, thoải mái thư giãn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Masteri An Phú tốt nhất.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)915916915 – tìm hiểu thêm thông tin tại cty Giakhanhland.vn