Lựa chọn phương án đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Lựa chọn phương án đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Khách hàng sẽ bất ngờ trước vẻ đẹp của Q2 Thao Dien
Khu đô thị căn hộ và biệt thự mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt
Dự án Park Riverside quận 9 tận hưởng cuộc sống ước mơ

Lựa chọn phương án đầu tư dự án Sunshine City Saigon quận 7? Lý do và phương án đầu tư căn hộ? Dự kiến chủ đầu tư Sunshine Group sẽ công bố giá bán dự án chính thức căn hộ quận 7 đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn vào đầu năm 2019, dự án căn hộ Sunshine City Saigon đang thu hút số lượng lớn và sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản bởi sở hữu khá nhiều tiềm năng tăng gia và cho thuê.

Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ những góc nhìn của mình về các phương án đầu tư này.

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 để đầu tư?

Thứ nhất, dự án căn hộ ven sông quận 7 này nằm gần với những trục đường huyết mạch, trọng điểm nên mang đến khả năng kết nối giao thông cực kì nhanh chóng, linh hoạt, dễ dàng và tiện lợi đến nhiều khu vực khác nhau như: Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, các khu dân cư cao cấp quận 7…

tien ich sunshine city saigon

Thứ hai, Sunshine City Siagon thuộc cụm các khu đô thị lớn, được xây dựng và đầu tư bởi các thương hiệu bất động sản hàng đầu của Việt Nam và khu vực như: Hưng Thịnh, Thảo Điền, An Gia, Đất Xanh, Novaland… Trong tương lai, sau khi cụm đô thị này được hình thành sẽ trở thành nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với hệ thống hiện đại bậc nhất của khu vực trung tâm quận 7 dễ dàng đáp ứng khả năng phục vụ đầy đủ nhu cầu cần thiết dành cho các cư dân khu vực xung quanh như: khu vực quận 2, khu vực quận 7,…

moi truong song sunshine city saigon

Thứ ba, cơ sở hạ tầng giao thông khu vực Sunshine City Saigon quận 7 hiện đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, các công trình giao thông trọng điểm sẽ và đang được xây dựng giúp cho việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng, thông thoáng, thuận lợi hơn, hoàn toàn khắc phục được nhiều điểm yếu hiện tại như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát, xây và mở rộng cầu Phú Mỹ ( nhằm kết nối quận 7 với khu vực quận 2, quận 4). Các cư dân tương lai sống tại Sunshine City Saigon quận 7 có thể dễ dàng kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm hay nút giao thông An Phú…

Thứ tư, nhu cầu mua hoặc cho thuê căn hộ tại khu vực cũng sẽ tăng mạnh. Đặc biệt là tại phân khúc căn hộ hàng B, nguyên nhân lớn là đến từ số lượng lớn nhân sự cấp trung, quản lý cấp trung làm việc tại các khu đô thị lớn kế bên Sunshine City Saigon cũng như hàng ngàn người đang làm việc, học tập tại các trường đại học, tập đoàn lớn.

Các phương án đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Saigon quận 7

– Phương án đầu tư bán lại: Liệu có lướt sóng tại Sunshine City Saigon  được không? Theo nhận định chúng tôi, hoàn toàn có thể đầu tư lướt sóng nhưng quý khách hàng cần phải có sự tính toán và cân nhắc thật kĩ lưỡng về sản phẩm cũng như chiến lược triển khai bán hàng của chủ đầu tư trong thời gian tới.

– Phương án đầu tư cho thuê: Như chúng tôi đã chia sẻ, nhu cầu cho thuê trong khu vực sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phương án này.

Trên đây là bài viết của Quốc Dũng Blog chia sẻ về các phương án đầu tư tại dự án Sunshine City Saigon quận 7. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin có ích với các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.