Kiến trúc thiết kế hoàn hảo của dự án Evergreen Quận 7

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn
Khách hàng chỉ muốn dừng chân tại Căn hộ Khu đô thị Sala khi ghé qua
Dự án Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh quần thể hiện đại sống phong cách tiện ích vượt trội

Dự án Biet thu Evergreen Quận 7 của chủ đầu tư Tài Nguyên được xem là một trong những dự án tiếp nối hoàn hảo nhất bởi sự kết hợp giữa nhà phố , biệt thự nghỉ dưỡng và sky villa .Cũng chính bởi lối thiết kế độc đáo ấy giúp Evergreen như một tuyệt tác kiến trúc đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7
Du an Evergreen là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thiết kế, kiến trúc hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Với quy mô dự án được phát triển trên khuôn đất rộng 7.5 ha theo phong cách hiện đại của Singapore,điểm nhấn khu nhà tổ chim độc đáo và công viên ven sông mô phỏng theo Garden by the Bay. Bên cạnh đó không gian sống trong lành với hệ thống cây xanh ngay trong nội khu dự án đem lại môi trường sống lý tưởng cho mọi người.
Đến với EverGreen quận 7 ngoài sự Đẳng cấp, bạn và gia đình không những được sống mà còn được tận hưởng cả một không gian yên bình , hiện đại , gần gũi với thiên nhiên . Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra một bản hòa ca nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa mà người thưởng thức bản hòa ca đó chính là những cư dân lại Evergreen .

Vì EverGreen quận 7 là một khu đô thị xanh nên có nhiều cây xanh là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, yếu tố về vị trí là một ưu điểm đặc biệt giúp đem lại nơi an cư lý tưởng, ngay gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Kenton Node Hotel Complex. Cả hai dự án đều là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.
Mặc dù quận 7 không phải quận trung tâm nhưng là quận có tuyến đường giao thông huyết mạch. Hơn nữa khi xây dựng dự án này thì chủ đầu tu có xét đến vấn đề phong thủy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7