Khu vực thiên nhiên xanh mát ở Park Riverside

Opal City Đất Xanh – căn hộ sáng giá như chính tên gọi của nó.
Dự án Masteri Parkland và thời điểm ra mắt
Căn hộ Sunwah Pearl mật độ xây thấp cạnh trung tâm trung tâm phát triển

 

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của du an Park Riverside đã bỏ rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 ngôi nhà liền kề, biệt thự đơn lập và song lập này. Dự án Park Riversie quy mô 17,7ha, hướng đến tạo dựng 1 khu đô thị tiện nghi, sang trọng, thời thượng và đặc biệt lưu tâm đến xây dựng không gian thiên nhiên xanh tươi để tạo nên môi trường sống xanh cho người dân sinh sống ở đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện thời, mọi người ngày một có xu hướng trở về với cuộc sống xanh trong, chan hòa với thiên nhiên nhằm lấy lại cân bằng trong đời sống đô thị nhiều lo toan, bề bộn.

Có ý tưởng kiến trúc tân tiến kết hợp với dạng cấu trúc đường nét uốn cong theo dòng sông xanh mát đã tạo quang cảnh Park Riverside quận 9 nên thơ. Làm nơi đây thành một chốn sinh sống tĩnh lặng để trở về sau những giờ khắc lao động mệt mỏi. Tạo nên cảm nhận thư thái thoải mái trong 1 điều kiện sống an bình như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Mảng thiên nhiên xanh tươi tại Park Riverside được tạo nên bằng 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái gồm 3 công viên với hai hồ điều tiết thoáng mát suốt năm tạo nên điều kiện cho không gian xanh tiến triển song song đó là đường chạy bộ dọc bờ sông dài trên 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Tố chất độc đáo lớn nhất của dự án này đấy chính là nhà đầu tư lưu tâm tới việc tạo dựng 55% khoảng xanh trên tổng diện tích 17,7ha nhằm cư dân sinh sống luôn luôn được tận hưởng không khí trong lành cùng những tiện ích về thể dục thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe hàng ngày trong điều kiện xanh và thư giãn thần kinh sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh các tiện ích nội khu toàn diện, dự án cũng thuận tiện nối kết đến các dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi gia đình. Không những thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo cơ hội học tập tốt cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm đam mê của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tốt yêu cầu từ căn bản tới cao cấp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside đem tới sự đầy đủ cho cộng đồng cư dân dự án.

Với hai mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết ở nội khu mang đến sự gần gũi giữa tự nhiên – sông nước và con người. Người dân của Park Riverside được tận hưởng 1 cuộc sống trong lành nhất tại Sài Gòn. Cùng với đó là các cơ sở vật chất thiết thực nhất cho nhu cầu sống, sinh hoạt hằng ngày sẽ trợ giúp cho khoảng thời gian sống tại Khu đô thị Park Riverside là các tháng ngày tuyệt mĩ, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì lý thú hơn khi bạn được sinh sống thượng lưu, sang trọng trong 1 không gian tự nhiên sinh thái lành mạnh.