Khu dự án Sapphire Khang Điền Quận 9 – Dự án hoàn hảo mang đến nhiều giá trị cho khách hàng

Cuộc sống khi mua nhà ở chung cư Charmington Iris Phường 16 là như thế nào?
Harbor Bay Quảng Ninh dịch vụ đẳng cấp mang niềm tin
Căn hộ Diamond Island hạnh phúc với những con đường xanh

(https://vinhomestancang.org) Can ho Sapphire Khang Dien Quan 9 là dự án bất động sản chiến lược tiếp theo của Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền làm CDT xây dựng. Vậy Can ho Sapphire Khang Dien Quan 9 sẽ dành cho những ai, đây chính là thắc mắc chung của nhiều khách mua chú tâm. Bài viết phía dưới sẽ hướng dẫn cho thắc mắc trên. căn hộ chung cư Sapphire Khang Điền sông nước bao quanh

Sapphire Khang Điền

Dự án Thiên Nam Residence Phường Tân Thới Nhất Quận 12

Ở trong dự án này, khách hàng mua nhà sẽ cảm thấy hài lòng về vị trí xây dựng của dự án. Vì nằm trong trung tâm Quận 9, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh Can ho Sapphire Khang Dien Quan 9 là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Can ho Sapphire Khang Dien Quan 9 được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông kết nối linh hoạt qua mặt tiền Khang Điền, Quận 9.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , hiện đại bậc nhất, Sapphire Khang Điền Sapphire Khang Điền Quận 9 sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Cư dân sống tại Sapphire Khang Điền Sapphire Khang Điền Quận 9 được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống trung lưu, Còn điều gì tuyệt vời hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, dễ dàng tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Những dự án nhà ở cao cấp luôn có hệ thống an ninh, bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đó một cách tốt nhất. Sapphire Khang Điền Sapphire Khang Điền Quận 9 cũng vậy và được đầu tư đồng bộ, hiện đại hơn thế.

Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đang tọa lac, Can ho Sapphire Khang Dien Quan 9 còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… Với thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng các khoảng sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, Can ho Sapphire Khang Dien Quan 9 mang đến nhiều lựa chọn về hướng và diện tích căn hộ. Các không gian trong từng căn hộ đều thông thoáng với diện tích đa dạng từ đag cập nhật…. với loại 1 đến 3 phòng ngủ.

Các căn hộ khác tọa lạc trên mặt tiền 340 Khang Điền, Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để khách hàng tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các khách hàng khi mua nhà.

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong căn hộ tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây khu dự án Sapphire Khang Điền Quận 9 được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống xanh mà ai cũng mong muốn. Cam kết từ CDT Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền: Ngân hàng Viettinbank hỗ trợ cho vay với gói ưu đãi chỉ từ 7.1%/năm, Khi Quý khách đã đặt cọc mua căn hộ nếu Ngân hàng thông báo không cho vay thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-sapphire-khang-dien-phu-huu-quan-9/

Xem thêm thông tin